Hotboy 9x Nguyễn Hồng Phi, thu nhập 'khủng' khiến giới trẻ ngưỡng mộ

Năng động, điển trai và có phong cách thời trang sành điệu, chàng doanh nhân hotboy Nguyễn Hồng Phi còn gây choáng với thu nhập “khủng” bằng thực lực của mình.


Hotboy 9x với phong cách trẻ, năng động

Là con trai cả trong gia đình, chàng trai sinh năm 1994 Nguyễn Hồng Phi có xuất phát điểm không mấy thuận lợi. Nhưng với sự sắc bén, năng động và dám thay đổi bản thân, hotboy 9x đã thay đổi cuộc sống của mình bằng thu nhập đáng ngưỡng mộ mà ở tuổi anh không phải ai cũng làm được.


Nguyễn Hồng Phi chia sẻ: Trước khi chuyển sang lĩnh vực đầu tư tài chính, mình là chủ quán cà phê. Với tấm bằng cử nhân đại học, Phi thường nhận thêm những việc như: booking các quán bar và bán hàng online. Từ khi được người em Nguyễn Hoàng Anh Vy giới thiệu về mảng tài chính thì Nguyễn Hồng Phi bắt đầu tìm hiểu về môi trường và công việc này. Mỗi ngày mình tìm thấy cảm hứng và năng lượng khi bắt tay làm việc trong môi trường tài chính này. Giờ thì công việc đã đi vào ổn định và thu nhập khá hơn rất nhiều so với trước đây. Với thu nhập hiện tại 100 triệu một tháng, nhưng hotboy Nguyễn Hồng Phi vẫn chưa hài lòng với thu nhập mà mình có. Với thu nhập từ công việc wefinex, Phi muốn trong tương lai sẽ tăng gấp 5 lần nhu vậy. Con số thu nhập lến đến 500 hoặc 700 triệu trong một tháng có thể với tới trong tầm tay với kinh nghiệm và sự đam mê của mình.

Với thu nhập cao, Nguyễn Hồng Phi có cuộc sống khá thoải mái và tiện ích

Đầu tư tài chính đòi hỏi ta phải năng động, nhạy bén nắm bắt thị trường. Ngoài ra luôn nắm được biên độ xê dịch kinh tế thế giới, biến động hay thay đổi chính sách quốc tế sẽ ảnh hưởng đến tài chính tiền tệ.

Luôn thay đổi hình ảnh với những bộ thời trang sành điệu, cá tính
Tham vọng chinh phục ước mơ bằng chính năng lực, kiến thức và sự dấn thân của chính mình. Đó là cách doanh nhân, hotboy Nguyễn Hồng Phi thực hiện, nó như một nguồn cảm hứng trong công việc. Với giới trẻ, những người thích sự dấn thân để biến đam mê thành hiện thực, là cách sống chinh phục đỉnh cao của sự thành công mà chàng hotboy điển trai Nguyễn Hồng Phi đang thực hiện.