Ký kết thành công hợp Biên bản ghi nhớ giữa công ty The Green Solutions với Climate Fund Managers tại Việt Nam

Vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh The Green Solutions đã có buổi ký kết văn bản ghi nhớ với Climate Fund Managers  về việc phát triển năng lượng và công nghiệp hydro xanh.

 

Bà Huỳnh Thị Kim Quyên đã có buổi ký kết thành công với Climate Fund Managers (CFM) 

Tại buổi lễ ký kết CEO Huỳnh Thị Kim Quyên, Đại diện công ty The Green Solutions chia sẻ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị vì đã dành thời gian quý báu tham gia sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ MOU giữa The Green Solutions  (TGS) và Climate Fund Managers (CFM) vào ngày 15 tháng 8 năm 2023. Thông qua sự kiện này, chúng tôi có sự hợp tác bềnh vững để cùng nhau phát triển tốt trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp hydro xanh. Chúng tôi rất vui mừng khi Quý vị đã cùng chứng kiến cam kết chung giữa CFM và TGS trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng và công nghiệp hydro.
xanh, cũng như các dự án đặc biệt của cả hai bên. Sự quan tâm này là động lực giúp chúng tôi vững tin trên hành trình chuyển đổi năng lượng xanh góp phần tích cực đến cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.Hai đơn vị tin tưởng vào sự hợp tác bền vững và hiệu quả về ngành năng lượng và công nghiệp hydro tại Việt Nam

The Green Solutions là một trong những công ty tiên phong phát triển các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam, bao gồm các nhà máy năng lượng Mặt Trời và năng lượng gió, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) và sinh khối.

 

CEO Huỳnh Thị Kim Quyên phát biểu tại lễ ký kết

 

Từ năm 2020, TGS đã nỗ lực nghiên cứu khai thác năng lượng xanh tại Việt Nam để sản xuất hydro xanh và ammoniac xanh ký kết thỏa thuận hợp tác tạo nền móng vững chắc cho việc sản xuất các nguyên liệu xanh tại Việt Nam giữa hai doanh nghiệp nói riêng, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo giữa các doanh nghiệp nói chung của hai nước.