Kyo Fashion và Joco Fashion - nhà tài trợ toàn bộ trang phục công sở cho Miss Peace Vietnam 2022

Đêm chung kết cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 đã chính thức khép lại tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, lựa chọn được những gương mặt xứng đáng, hội tụ đủ lòng nhân ái, sự chân thành, thông minh và bản lĩnh với vương miện Hoa hậu thuộc về Trần Thị Ban Mai (TP.HCM), hai danh hiệu Á hậu lần lượt được trao cho Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (TP.HCM) và Quản Trần Gia Hân (Đồng Nai).


NTK Giang Kyo (thứ hai từ trái sang) NTK Thi Nguyễn (vest đen) cùng Hoa hậu, hai Á hậu và Ban tổ chức trong đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022

NTK Giang Kyo và NTK Thi Nguyễn - đại diện cho thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion - nhà tài trợ toàn bộ trang phục công sở, dạo phố cho các thí sinh tham dự Miss Peace Vietnam 2022, đã chia sẻ sự đăng quang của Hoa Hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 Miss Peace Vietnam 2022 hoàn toàn xứng đáng.

NTK Giang Kyo và NTK Thi Nguyễn chia sẻ cuộc thi Miss Peace Vietnam nằm trong nhóm cuộc thi mới, khởi động lần đầu trong năm 2022 với Hoa hậu H'Hen Niê làm đại sứ. Cuộc thi mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, hướng đến hòa bình, bảo vệ phụ nữ yếu thế... 


Hoa hậu và hai Á hậu Miss Peace Vietnam 2022 trong trang phục cực kỳ ấn tượng của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion

Và có lẽ không khó để người hâm mộ nhận ra hình ảnh của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai chính là nữ trợ lý xinh đẹp của Catriona Gray - Hoa hậu hoàn vũ 2018. Ban Mai sinh năm 2000, cao 1m75, cô là du học sinh tại chuyên ngành  Truyền thông và Quan hệ công chúng tại trường Đại học Fisher (bang Massachusetts, Mỹ). Hoa hậu Ban Mai cũng chính là cựu du học sinh Mỹ có thành tích học tập loại giỏi và cô đã có những thành tích nổi bật khi theo học tại đất nước cờ hoa. 


Hoa hậu Trần Thị Ban Mai và trưởng BTC cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 Nguyễn Thùy Dương

Với vị trí trợ lý kiêm phiên dịch viên cho Hoa hậu Catriona Gray, Ban Mai phải đảm nhiệm nhiều công việc cùng lúc để đảm bảo mọi lịch trình của người đẹp được diễn ra trơn tru và kịp tiến độ. Đó cũng chính là lợi thế lớn nhất của cô khi là thí sinh của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022. Bởi lẽ ít nhiều, việc là trợ lý của Hoa hậu hoàn vũ 2018 đã giúp ích cho cô không ít kinh nghiệm ở các đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Đó cũng chính là sân khấu lớn nhất mà cô được trải nghiệm, được học hỏi từng cách cư xử, đi lại, thậm chí là cách giúp đỡ người khác, truyền đi thông điệp của bản thân. 

Những lợi thế đó không thể giúp Ban Mai chiến thắng nêu thiếu đi sự nỗ lực của bản thân. Bằng chính những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt hành trình tham dự, Ban Mai đã chinh phục toàn bộ khán giả hâm mộ cũng như ban giám khảo của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022. 


Đại diện BTC Miss Peace Vietnam 2022 trao cúp cảm ơn và vinh danh hai nhà tài trợ trang phục công sở, dạo phố - thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion

Trong đêm chung kết của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022, NTK Thi Nguyễn đã gửi những lời chúc mừng sâu sắc đến tân hoa hậu, những sứ mệnh hòa bình cao cả mà tân hoa hậu đang gánh vác sẽ góp phần đưa tên tuổi của đất nước Việt Nam và hình ảnh của cô đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế. 

Những bộ trang phục lộng lẫy của thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của cuộc thi, cũng như làm nổi bật vẻ đẹp của các thí sinh, đặc biệt là Hoa hậu Trần Thị Ban Mai trong suốt quá trình tham dự cuộc thi. 


Các thí sinh Miss Peace Vietnam 2022 rực rỡ trong trang phục của Giang Kyo Fashion và Joco Fashion

Cuộc thi đã kết thúc trong sự chúc mừng của các khán giả và thương hiệu Giang Kyo Fashion và Joco Fashion sẽ đồng hành cùng với các thí sinh top 3 trong những lần gặp gỡ, sự kiện tiếp theo của chương trình. 

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó, hòa bình, vì những người yếu thế, cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 mong muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống trên khắp thế giới.

Đồng hành cùng Miss Peace Vietnam, thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion và Joco Fashion sẽ là một trong những thương hiệu Việt được quảng bá khắp 5 châu, cùng sánh vai với bạn bè quốc tế.