Lần đầu tiên, Á khôi Trịnh Thanh Hồng ngồi “ghế nóng”

Tại chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh 2021, Á khôi Trịnh Thanh Hồng khoe vẻ đẹp ngọt ngào và vô cùng rực rỡ trên ghế giám khảo.


Trong vai trò Ban giám khảo khách mời, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2021, Á khôi Trịnh Thanh Hồng diện bộ dạ hội tím rất ngọt ngào, vẻ đẹp rực rở người đẹp khoe vẻ đẹp quyền lực trên vị trí giám khảo.

Năm nay là năm đầu tiên, Á khôi Trịnh Thanh Hồng được mời ngồi chấm thí cho thí sinh cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2021, đây là cuộc thi có lịch sử tổ chức 12 năm liên tục, tiền thân là Hoa hậu điện ảnh. Ngồi vị trí giám khảo, Á khôi Trịnh Thanh Hồng cảm thấy hãnh diện và rất vui khi lần đầu ngồi ghế nóng tìm kiếm những bông hoa tài sắc trong ngành điện ảnh.


Nàng Á khôi đã thu hút ống kính truyền thông với nhan sắc ngọt ngào và vô cùng quyến rũ. Vẻ đẹp của nàng Á khôi gây chú ý khi cô chọn chiếc váy dạ hội màu tím rất ấn tượng bởi lối thiết kế theo phong cách “giả yếm đào” ở phần ngực, để trần bờ vai khoe làn da trắng hồng, quyến rũ.

Á khôi Trịnh Thanh Hồng khá thân thiện với thành viên Ban giám khảo. Mở đầu chương trình, Á khôi Trịnh Thanh Hồng được ban tổ chức vinh danh khi trao cúp lưu niệm với vai trò Ban giám khảo, ngoài ra người đẹp còn MC xướng tên để lên trao danh hiệu cho các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi, nhan sắc kiều diễm, rực rỡ của Trịnh Thanh Hồng thu hút mọi ánh nhìn và được truyền thông săn đón.


Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và vô cùng rực rở trên vị trí ghế nóng quyền lực của Á khôi Trịnh Thanh Hồng: