Lãng mạn bộ ảnh cưới của hot nhất năm 2019 của Siêu Mẫu Hoa Khôi Huỳnh Thi cùng MC Quốc Tế Chí Cường

Bộ ảnh cưới giản dị nhưng vô cùng hạnh phúc của MC Quốc Tế Chí Cường và Siêu Mẫu DVĐA Huỳnh Thi đã được gửi đến công chúng.


MC Quốc Tế Chí Cường vừa tiết lộ bộ ảnh cưới bên cô dâu xinh đẹp Hoa Khôi Siêu Mẫu Huỳnh Thi. Bộ ảnh được thực hiện trong bối cảnh khá giản dị nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận được hạnh phúc mà cả hai đang có. Đôi tân lang, tân nương diễn xuất lãng mạn, và ăn ý.


Không chỉ là một trong những người trẻ tài năng và đã khẳng định được năng lực cả trong nước lẫn trên “đấu trường” quốc tế về lĩnh vực dẫn chương trình các sự kiện hội thảo, anh cũng là Giám Đốc Điều Hành TC Event Pro Group gồm các thương hiệu (TC Event Pro, TC Wedding Planner, TC Travel, TC Interpreting Inc…), gần đây anh còn được biết đến với vai trò là một diễn giả và một Trainer cho các tập đoàn. Bên cạnh đó, Hoa Khôi Siêu Mẫu Huỳnh Thi – gương mặt khá quen thuộc trong làng giải trí, đã liên tiếp giành nhiều ngôi vị cao trong các cuộc thi, và liên tiếp đoạt nhiều giải thưởng:

- Á Quân New Face 2017

- Hoa Khôi Người Đẹp Tỏa Sáng 2016

- Hoa Khôi Tài Sắc Việt 2016

- Top 10 The Face 2016

- Quán Quân Miss Bikini (Người Đẹp Biển 2016)

- Top 8 Nữ Hoàng Quyến Rủ 2018 


Siêu mẫu Huỳnh Thi cùng MC Quốc Tế Chí Cường dự định tiến đến hôn nhân trong thời gian tới. MC Quốc Tế Chí Cường chưa tiết lộ thông tin chi tiết về lễ cưới, tuy nhiên cặp đôi đã gắn bó với nhau 4 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trước ngày cưới, cặp đôi đã tung bộ ảnh cưới vô cùng lung linh, chứng minh sự gắn kết ngọt ngào, lãng mạn mà cặp đôi dành cho nhau.

Cùng xem bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi: