Lịch lãm trao giải Người đẹp dạ hội, Tommy Nguyễn lại được công chúng yêu mến

Như một cái duyên, NTK Tommy Nguyễn luôn được Ban tổ chức lên trao danh hiệu cho thí sinh đoạt giả Người đẹp áo dạ hội tại rất nhiều cuộc thi nhan sắc.


NTK Tommy Nguyễn trao danh hiệu Người đẹp dạ hội


Mới đây, trong Đêm chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam, NTK Tommy Nguyễn lại tiếp tục được xướng tên lên sân khấu trao danh hiệu Người đẹp dạ hội cho thí sinh mang số báo danh 848 Huỳnh Kim Anh. Trong bộ veston gam màu kinh điển, huyền thoại, NTK tài hoa Tommy Nguyễn lên trao danh hiệu mà bao nhiêu cô gái ao ước sở hữu được.Người mẫu Khánh Luân cùng có mặt tại sự kiện cùng NTK Tommy Nguyễn

Theo thông báo của Ban tổ chức, NTK Tommy Nguyễn cũng chính là người tài trợ áo dạ hội cho thí sinh Hoa hậu du lịch Việt Nam năm nay. Có thể dễ nhận thấy, BST áo dạ hội của Tommy Nguyễn luôn tôn vóc dáng cực quyến rũ, những chất liệu luôn có mặt trong các BST Tommy Nguyễn như đá, pha lê, cườm kết ánh kim… cùng chất liệu vải voan, lụa… làm bừng sáng dàn thí sinh.


NTK tài hoa Tommy Nguyễn tại Đêm chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam 2022Là người đồng hành, tài trợ hoặc ngồi giám khảo tại rất nhiều đấu trường nhan sắc Tommy Nguyễn luôn biết cách ứng biến, sáng tạo nên những bộ trang phục lộng lẫy và kiêu sa nhất cho thí sinh tỏa sáng trên sân khấu đấu trường sắc đẹp. Được biết đêm Chung kết Hoa hậu du lịch Việt Nam khép lại với việc đăng quang vị trí cao nhất của người đẹp đến từ tỉnh Thái Bình Lương Kỳ Duyên số báo danh 742.