Long Thành trở thành điểm sáng trên “bản đồ” bất động sản

Theo những phản ứng tích cực của thị trường cùng thông tin về hệ thống giao thông đang ngày một chuyển mình thì sự xuất hiện của Khu dân cư Long Thành Airport City như góp phần khẳng định và tái tạo nên bộ nhận diện mới cho khu vực.  


Theo làn sóng dịch chuyển vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, Đồng Nai là một trong những thị trường bất động sản vệ tinh hưởng lợi. Đồng Nai nằm trong top 5 tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư trong nước và FDI. Tính riêng 8 tháng đầu năm, tỉnh này thu hút dòng vốn FDI đạt khoảng 656 triệu USD. Trong đó, có 28 dự án cấp mới với vốn đăng ký hơn 343 triệu USD và 57 dự án tăng bổ sung 313 triệu USD. Lũy kế đến ngày 22/8, Đồng Nai có 1.545 dự án FDI còn hiệu lực với tổng số vốn 32,74 tỷ USD. 

Long Thành chuyển mình nhờ đầu tư hạ tầng

Cùng với dòng chảy của kinh tế, bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ trong cụm các khu công nghiệp sẽ ngày càng gia tăng. Theo thống kê, toàn tỉnh đang có hàng nghìn chuyên gia, lao động và nhu cầu nhà ở rất lớn. Do đó, phát triển dự án nhà ở kèm tiện ích, dịch vụ trong lõi khu công nghiệp trở thành điểm đón đầu của nhiều doanh nghiệp.

Được mệnh danh là “trái tim” của Đồng Nai, Long Thành nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía địa phương. Minh chứng là cơ sở hạ tầng tại khu vực được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thiện. Nhận định về thị trường này, các chuyên gia bất động sản cho rằng 2023 sẽ là “thời” cho các khu vực vệ tinh thành phố Hồ Chí Minh – như Long Thành. Bởi, quỹ đất trung tâm khu vực Sài Thành trở nên khan hiếm, hình thành các làn sóng “giãn dân”, dịch chuyển về các thị trường lân cận.

Bên cạnh lợi thế thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng với TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang; Long Thành thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản nhờ các dự án giao thông, hạ tầng đang được triển khai, trong đó nổi bật là sân bay quốc tế Long Thành, dự kiến hoàn thành 2025. Sau khi đi vào hoạt động, sân bay Long Thành sẽ góp phần gia tăng thuận lợi trong việc kết nối giao thương nội địa và quốc tế, tạo bước phát triển về kinh tế - xã hội. Đây chính là "cửa ngõ" thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy du lịch, đem tới nguồn thu đáng kể cho các hoạt động thương mại, dịch vụ đi kèm.


Long Thành Airport City: lựa chọn hoàn hảo cho năm mới thịnh vượng

Theo những phản ứng tích cực của thị trường cùng thông tin về hệ thống giao thông đang ngày một chuyển mình thì sự xuất hiện của Khu dân cư Long Thành Airport City (gọi tắt là Long Thành Airport City) như góp phần khẳng định và tái tạo nên bộ nhận diện mới cho khu vực này, hướng đến sự phát triển toàn diện của địa phương nói riêng và khu vực nói chung. 

Sở hữu vị trí đắc địa – thuộc trục đường DT769, cách Cảng hàng không Quốc tế Long Thành chỉ 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông chiến lược, Long Thành Airport City được kỳ vọng tạo nên những đột phá cho thị trường vào năm 2023, cũng như mang lại giá trị đầu tư vượt trội cho mình trong tương lai khi địa phương này ngày một phát triển. 


Khu dân cư Long Thành Airport City là sản phẩm đầy triển vọng với định hướng phát triển bền vững, đầu tư và an cư thịnh vượng. Nơi đây đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ mang lại giá trị thương mại, mà còn là trọng điểm có ý nghĩa đóng góp vào quá trình phát triển đô thị của Long Thành.

Năm mới 2023 đang đến rất gần giới “sành địa ốc” cũng đã rục rịch cho việc săn các sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững. Với những lợi thế rõ rệt về cả vị trí lẫn pháp lý, Long Thành Airport City là lựa chọn hoàn hảo trong thời gian tới.