Mua hàng nội địa Nhật Bản tại Thùy Trang Japan cosmetics Sắt Tâm

Sau thời gian sống định cư tại Nhật Bản, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang chinh thức cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tiêu dùng gia đình cho thị trường tiêu dùng tại Việt Nam và cambodia với thương hiệu Thùy Trang Japan cosmetics Sắc Tâm.


Theo chia sẻ của Nguyễn Thùy Trang, đây là những sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc da tốt nhất do những công ty nội địa tại Nhật Bản sản xuất. (Shiseido) collgens dưỡng da từ bên ngoài đến trong cơ thể . Thùy Trang đã sử dụng và trải nghiệm về sản phẩm này từ lâu, hiểu và rất hài lòng về ưu việc của sản phẩm nên mình muốn chia sẻ những dòng sản phẩm tốt nhất này cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Thực ra trước đó ngoài Thùy Trang sử dụng, bản thân mình cũng mua tặng và giới thiệu cho người thân, bạn bè, và fans tại Việt Nam của Thùy Trang sử dụng… Tất cả đều rất hài lòng và vui khi hiệu quả công dụng của sản phẩm cực tốt, đúng như những gì mình chia sẻ với họ trước đó. Đặc biệt đầu tháng 4 này, tại Nhật Bản mùa hoa Anh Đào nở rộ, tiết trời đẹp nhất trong năm, cũng là thời điểm các công ty mỹ phẩm Nhật Ban tung ra dòng sản phẩm chăm sóc ra chiết xuất từ loại hoa Anh Đào, hasuko tác dụng chống nắng, chống lão hóa da toàn thân và bảo vệ làn da cực tốt trước tia UV của ánh nắng miền nhiệt đới.Phụ nữ Nhật Bản từ xưa đến nay sử dụng những sản phẩm này như một bí quyết để giữ gìn nhan sắc và bảo vệ làn da. Theo chia sẻ của Nguyễn Thùy Trang, Nhật Bản là quê hương thứ 2 của mình. Hơn 10 năm sống và làm việc Thùy Trang đã học được những kiến thức của người Nhật Bản.Sống thọ, sống khỏe và tươi đẹp….Vì thế Thùy Trang muốn chia sẻ bí quyết đến cho mọi người. Là một người đẹp, không chỉ phải đẹp mà phải có tâm có tầm nhìn.. luôn luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm kiến thức và đầy lòng biết ơn. Hiện tại ở Nhật Bản khi có thời gian, cô cũng là một huấn luyện viên thẩm mĩ- yoga cho.Huấn luyện cách giữ hơi, chia sẻ chế độ dinh dưỡng và bí quyết giữ vóc dáng thon gọn, săn chắc cho phụ nữ. Là người phụ nữ dành nhiều thời gian cho gia đình, nhưng có thời gian rảnh, người đẹp Bình Dương cũng tham gia các lớp huấn luyện cho phụ nữ những doanh nhân Nhật Bản cũng như các bạn trẻ tại đất nước mặt trời mọc. Với thông điệp thương hiệu “Thùy Trang Japan cosmetics Sắt Tâm)” người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang muốn gửi đến thông điệp Nhan sắc Việt sẽ đẹp vĩnh cửa với sản phẩm nội địa Nhật Bản. Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và có tâm như chính mình sử dụng đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Cambodia Theo Nguyễn Thùy Trang để chuẩn bị khai trương của hàng đầu tiên tại Việt Nam, hiện tại người đẹp chính thức bán sản phẩm online: Theo người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang Tháng 4 này mình sẽ về Việt Nam thăm gia đình mẹ và họ hàng, đồng thời sẽ chính thức ra mắt cửa hàng Mỹ phẩm- Sản phẩm hàng nội địa Nhật Bản. Trước mắt sẽ giao cho chị hai và em gái quản lý cửa hàng. Thuỳ trang cũng nhận Oder các mặt hàng thiết yếu của Nhật bản.

Bạn có thể đặt hàng online qua trang Facebook của Thùy Trang tại: https://www.facebook.com/lina.nguyen.58118 https://www.facebook.com/profile.php?id=100025279181179 https://www.facebook.com/nguyenlam.sina.3 Hoặc Zalo Thuỳ trang ai có nhu cầu inbox Thùy Trang japan  +818066349163 Kim Hiền Vietnam +84917703737 sina Cambodia +85589343127 Cùng ngắm những hình ảnh kimono hoa anh đào..cùng sẵn phẩm Xin Gửi lời chào và cảm ơn sâu sắc nhất đến với cộng đồng mạng và Chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe !