Người đẹp Mai Anh, Miss Nụ cười tỏa sáng Nguyễn Nhật Thảo và Người đẹp Mai Hải Nhi đọ sắc

Xuất hiện tại vòng sơ khảo cuộc thi Học sinh- sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ 2017, dàn trai sinh, gái đẹp của công ty người mẫu IL tỏa sắc quyến rũ và thu hút sự ngưỡng một của giới trẻ và công chúng tại đêm hội nhan sắc.


Người đẹp Mai Anh, Miss Nụ cười tỏa sáng Nguyễn Nhật Thảo và Người đẹp Mai Hải Nhi đọ sắc


Bốn mẫu trẻ IL Model Tuấn Kiệt, Hồng Mai, Kim Hằng và Phát Đạt cực chất trên sân khấu HSSV Thanh Lịch TPCT 2017


Á Vương Hoàng Văn Kiệt,Người đẹp Phan Tuyền và Mr Dương Công Thắng bản lĩnh trên sàn diễn


Á Vương Ký Quốc Đạt cùng dàn mẫu công ty IL Model 


Á Vương Ký Quốc Đạt xuất hiện cùng hai vedette Hotgirl Hứa Tăng Kim Anh và Top Model Nguyễn Lợi 


Hotgirl Hứa Tăng Kim Anh, Top model Nguyễn Lợi và Á khôi Trương Xuân Quỳnh làm vedette đêm diễn


Top Model Nguyễn Lợi và Hotgirl Hứa Tăng Kim Anh hiện là người mẫu độc quyền của công ty người mẫu IL model do Á Vương Ký Quốc Đạt quản lí. Ngoài công việc chính là học tập, cả hai đều tham gia đi diễn, chụp hình cho các tạp chí,báo online... Cặp đôi hứa hẹn sẽ đạt được thành tích trong năm 2018. Á Vương Ký Quốc Đạt bật mí: "Hotgirl Hứa Tăng Kim Anh sẽ thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 và Top Model Nguyễn Lợi thi Siêu Mẫu Hình Thể Việt Nam 2018"


Võ Khắc Phục, Top Model Thảo My và Á Vương Hà Nhựt Lê tự tin trên sân khấu HSSV Thanh Lịch TPCT 2017Cuộc thi được diễn ra trong một không gian sôi động, công chúng có dịp chứng kiến những tiết mục thời trang cực ấn tượng của dàn mẫu công ty người mẫu IL. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài, đọ sắc rất quyết liệt và đầy dấu ấn hồn nhiên của giới trẻ là học sinh - sinh viên đất Tây Đô trong năm nay.