Người mẫu Huỳnh Kim Anh hội ngộ NTK Natacha Van tại Campuchia

Tại tuần lễ thời trang Phnom Penh Designers Week,  người mẫu Huỳnh Kim Anh được chọn là Vedete trình diễn BST thời trang của nhà thiết kế nổi tiếng Natacha Van

 

Người mẫu Huỳnh Kim Anh trong vai trò vedete trên sàn diễn

Với chiều cao nổi bật 1m75,  hình thể vô cùng lý tưởng 86-60-94, top 10 Hoa hậu du lịch Việt Nam Huỳnh Kim Anh đã tạo dấu ấn đặc biệt trên sàn diễn thời trang đất nước Campuchia.  Huỳnh Kim Anh hiện đang là sinh viên trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn, mỹ nhân sinh năm 2000 sau khi đoạt danh hiệu Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 đã nhận được lời mình trình diễn thời trang lớn trong và ngoài nước.

 

Đạo diễn Đỗ Kim Khanh (thứ 2 từ trai sang) và nhiếp ảnh Quốc Huy, Aki Quang cùng là khách mời VIP của sự kiện

 

Một số người mẫu đến từ Việt Nam như Lừng Nguyễn, ShinSa Phạm, Minh Thoại, Minh Hoàng, Kiều Trương cũng tham gia sự kiện

 

Người mẫu Huỳnh Kim Anh cùng NTK Natacha Van 

Tại sự kiện thời trang Phnom Penh Designers Week 2023,   NTK Natacha Van giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang quốc tế bộ sưu tập mới nhất “The Morden twist” với ý tưởng độc đáo và mang tính ứng dụng trong cuộc sống. Là một NTK có tiếng tại Hồng Kong và Campuchia. Cô từng tốt nghiệp ngành thời trang tại Luân Đôn, đặc biệt năm 2017 Natacha Van được bổ nhiệm làm Đại sứ Campuchia tham gia các chương trình thời trang tại Luân Đôn và Paris.

 

Người mẫu Huỳnh Kim Anh, NTK Natacha Van và người mẫu Kiều Trương

Được trình diễn trong vai trò Vedete cho BST thời trang Natacha Van lần này là sự hãnh diện của Top 10 Hoa hậu du lịch Việt Nam Huỳnh Kim Anh. Tại sự kiện thời trang lần này, Huỳnh Kim Anh chia sẻ: Sau khi trở về sau chuyến công tác tại Campuchia lần này, Kim Anh sẽ tiếp tục trình diễn nhiều sự kiện thời trang khác tại Festival biển Nha Trang.  Mục tiêu tương lai của Kim Anh là phát triển hình ảnh người mẫu chuyên nghiệp và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh về thời trang. Thời trang là niềm đam mê bất tận của Kim Anh.

Tham dự tại sự kiện này còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam như: Đạo diễn Đỗ Kim Khánh, Aki Quang, nhiếp ảnh gia Quốc Huy, người mẫu Lừng Nguyễn, ShinSa Phạm, Minh Thoại, Minh Hoàng và người mẫu Kiều Trương.

Những hình ảnh của người mẫu Huỳnh Kim Anh trong vai trò Vedete tại Phnom Penh Designers Week  vừa diễn ra.

 

 

Photo: Trịnh Quốc Huy

Người mẫu: Huỳnh Kim Anh