Nguyễn Thanh Đạt từ đam mê nghệ thuật đến con đường bầu show

Chàng trai sinh năm 1992 đến từ Thành Phố Thái Bình, Nguyễn Thanh Đạt đã có những đam mê nghệ thuật ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng Thanh Đạt nói “Với tôi hiện tại nghệ thuật chỉ mới bắt đầu và là bước dạm ngỏ để tìm hướng đi”


Đam mê âm nhạc, thích du lịch và mong muốn thực hiện một công việc nào đó liên quan đến nghệ thuật. Khi còn học tại trường THPT Thanh Bình, Thanh Đạt nghĩ rằng, sở thích là một việc, nhưng để sống được với nghề mình phải cố gắng nhiều hơn nữa.Để dần làm quen với môi trường nghệ thuật, Nguyễn Thanh Đạt từng tháp tùng ca sĩ Akira Phan trên hành trình các chuyến lưu diễn xuyên Việt. Những show diễn của Akira Phan luôn có mặt Nguyễn Thanh Đạt trong mọi chặng đường. Từ công việc được xem như trợ lý này, Thanh Đạt tập làm quen với môi trường nghệ thuật. Vốn là người có khiếu quản lý và tổ chức, Nguyễn Thanh Đạt tập tành tổ chức nhiều buổi tiệc party, sinh nhật cho bạn bè, người thân. Cứ tưởng việc chỉ là giúp nhau, hổ trợ để đỡ tốn kém chi phí cho bạn bè, những dần Thanh Đạt phát hiện ra rằng mình có khả năng tổ chức sự kiện, quản lý và làm việc tốt khá chu đáo. Cũng từ những công việc tổ chức mang tính thời sự này, trong những ngày sơ khai bạn bè và các các nghệ sĩ thân quen thường gọi Nguyễn Thanh Đạt là bầu show Thanh Đạt. Niềm vui những cũng thấy áp lực.


Là thanh niên trẻ, giỏi công nghệ, đặc biệt là game Nguyễn Thanh Đạt hiện đang quản lý cho kênh âm nhạc Bigo. Với nghệ thuật chỉ là bước dạm ngỏ, những trong công việc kinh doanh để ổn định kinh tế, hiện tại Nguyễn Thanh Đạt là chủ của cửa hàng điện nước Kim Thành Phát. Dù làm việc trong lĩnh vực kinh tế, nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, bạn bè giới thiệu, Nguyễn Thanh Đạt luôn nhận lời tham gia.Show truyền hình đầu tiên mà chàng trai trẻ gốc Thái Bình Nguyễn Thanh Đạt tham gia gây sự chú ý với khán giả đó là chương trình “Cho phép được yêu” Thanh Đạt nói: Chương trình này ghi hình từ tháng 3, nhưng đến tháng 5 vừa rồi mới phát sóng. Tham gia chương trình cùng cô em gái, Á hậu quốc tế Nguyễn Bảo Trâm như là một sự trải nghiệm, niềm vui để mình có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm tổ chức sự kiện- giải trí trong nghệ thuật.4 tháng qua, khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát. Cũng như người dân toàn thành phố Nguyễn Thanh Đạt ở nhà theo chỉ thị giãn cách. Nhưng chàng bầu show trẻ tâm tình: “Thanh Đạt mong muốn dịch bệnh qua nhanh, cuộc sống trở lại bình thường để có thể bắt đầu thực hiện các dự án nghệ thuật mà mình đã lên kế hoạch trước đó. Ngoài ra mở rộng kinh doanh phát triển cửa hàng điện máy Kim Thành Phát và kinh doanh bất động sản là cách tăng thêm thu nhập.


Năng động, sáng tạo và có năng khiếu tổ chức, quản lý…. Nguyễn Thanh Đạt nói rằng: Không có gì là khó khăn, nếu ta có niềm yêu thích, đam mê và dám dấn thân vì nó. Bầu show trẻ Nguyễn Thanh Đạt bộc bạch thêm: Kinh doanh là nguồn sống, nhưng nghệ thuật là niềm đam mê, sống với niềm đam mê cũng là lý tưởng chạm đến ý nghĩa cuộc đời.