Nhan sắc ngọt ngào và nụ cười tỏa sáng, Hannah Lê đăng quang hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt.

Hannah Lê Không phải là cái tên xạ lạ đối với giới mộ điện điện ảnh Việt Nam. Cô được biết đến với cái tên diễn viên Lê Bích Hằng, xuất hiện hàng loạt phim điện ảnh và phim truyền hình tại Việt nam từ những năm 2000. 


Sau khi theo gia đình định cư tại Mỹ, diễn viên Bích Hằng thay đổi tên gọi Hannah Lê. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười tỏa nắng và thân hình thon gọn, người đẹp Hannah Lê đã thuyết phục Ban giám khảo để dành danh hiệu Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt lần thứ 19 tại Thái Lan.


Qua Mỹ hơn 10 năm, Tân hoa hậu Hannah Lê chia sẻ: Hiện tại đang làm việc trong ngành tài chính. Trước đó có rất nhiều  đấu trường nhan sắc mời Hannah Lê tham gia, nhưng mình đều từ chối. Một phần vì bận rộn, một phần có thể chưa đủ duyên... Nói thêm về sự ủng hộ của gia đình và người yêu khi biết cô đến với cuộc thi lần này. Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt chia sẻ: Thực sự bạn trai không ủng hộ khi mình đi thi hoa hậu, nhưng Hannah Lê vẫn quyết định đến với đấu trường nhan sắc này, cô thuyết phục bạn trai rằng: Thực sự đi thi không phải để muốn đoạt giải hay tìm đến với sự nổi tiếng. Vì trước kia mình đã từng là diễn viên nổi tiếng… Đến với cuộc thi lần này là sự khẳng định chính mình, để thấy rằng nhan sắc vẫn là thứ tài sản vĩnh hằng mình muốn lưu giữ. Vì tôn trọng sự lựa chọn của mình, nên bạn trai đã quyết định ủng hộ.. Danh hiệu Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt là cốt mốc đánh dấu kĩ niệm trong cuộc sống của diễn viên Bích Hằng- Hannah Lê tại Mỹ.

Hoa hậu Hannah Lê cho biết, đam mê điện ảnh vẫn luôn cháy bỏng trong con người của mình. Thỉnh thoảng tại Mỹ, cô vẫn tham gia các hoạt động giải trí. Từng là xướng ngôn viên trên đài truyền hình dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, hoa hậu Hannah Lê xem đó là môi trường thỏa nổi nhớ nghề cũng như gần gũi với khán giả mà mình vốn rất yêu mến. Hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt cho biết: Sắp tới mình sẽ chọn lựa những kịch bản phim phù hợp để trở lại với nghề mình trót đam mê, bên cạnh ngành tài chính, thì điện ảnh ảnh luôn là sự lựa chọn mà hoa hậu sẽ cống hiến theo đam mê của mình.

Ngắm nhan sắc quyến rũ và thân hình quyến rũ của Tân hoa hậu phụ nữ thế giới người Việt Hannah Lê.