Nhân Viên CapitaLand tham gia hiến máu tại văn phòng Hà Nội

Vào cuối tuần qua, CapitaLand Việt Nam và The Ascott - đơn vị chủ sở hữu nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế thuộc sở hữu của CapitaLand, cùng phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo tại tòa nhà Somerset Chancellor Court (21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1) và The Oxygen (628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Q.2) với chủ đề “Hãy cùng hiến máu. Bây giờ. Và thường xuyên.”


Cô Phạm Thủy Tiên (ảnh tay phải) - Nhân viên CapitaLand cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cùng các đồng nghiệp làm những điều hết sức ý nghĩa cho cộng đồng

Trước đó, ngày 30 tháng 8 năm 2017, các nhân viên CapitaLand và Ascott tại Hà Nội và Hải Phòng cũng đã tham gia hiến máu tại Somerset Grand Hanoi (49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm). Ngày hội hiến máu của CapitaLand Việt Nam – Ascott đã thu được 185 đơn vị máu từ sự hưởng ứng tích cực từ 140 nhân viên CapitaLand Việt Nam - Ascott và khách cư ngụ tại các toà nhà căn hộ dịch vụ  cao cấp Somerset vì mục đích nhân đạo. 


Nhân Viên CapitaLand tham gia hiến máu tại văn phòng Hà Nội

Đây là năm thứ 11 liên tiếp và là một trong những hoạt động vì lợi ích cộng đồng được tổ chức thường niên của Ascott nhằm chia sẻ với người bệnh trong tình trạng khan hiếm máu. Bà Liew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam cho biết: “Ascott rất tin tưởng vào ý nghĩa của sự đóng góp chung cho cộng đồng và hiến máu là một việc làm đơn giản nhưng có ý nghĩa nhân đạo vì sự sống và sức khỏe của cộng đồng


Nhân Viên CapitaLand tham gia hiến máu tại văn phòng HCM

Nhân viên CapitaLand Việt Nam, cô Phạm Thủy Tiên chia sẻ: “Mỗi lần công ty tổ chức hiến máu nhân đạo tôi đều tham gia và động viên những nhân viên khác cùng tham gia. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc hiến máu vì được công ty giải thích ý nghĩa to lớn của hoạt động này. Chúng tôi thấy may mắn vì còn đủ sức khỏe để giúp cho người cần truyền máu và đồng thời cũng cảm ơn công ty luôn có những hoạt động vì cộng đồng rất nhân văn.”