NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH MTV H2 CHI NHÁNH HÀ TRUNG THANH HOÁ HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU TRƯỚC THỜI HẠN NĂM 2021

Với hơn 03 năm đồng hành phát triển cùng CÔNG TY TNHH MTV H2, trải qua bao biến cố thăng trầm của ngành tài chính ngân hàng nhưng các Quản lý và Nhân viên CÔNG TY TNHH MTV H2 tại Thanh Hoá vẫn luôn nêu cao tinh thần quyết tâm, hoàn thành mọi kế hoạch, mục tiêu do công ty trao phó. Xứng đáng là tấm gương cho các chi nhánh khác của công ty trên cả nước noi theo, học tập.

Chi nhánh H2 Hà Trung - Thanh Hoá chính thức thành lập vào ngày 14.07.2020 dưới sự cho phép của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Thanh Hoá, với nhân sự ban đầu 01 Quản lý vùng , 01 Quản lý khu vực và 10 nhân viên nhưng nhờ sự cố gắng tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của Anh chị Quản lý chi nhánh từ tháng 07.2020 cho đến tháng 11.2021 chi nhánh H2 Hà Trung đã phát triển lên 03 quản lý khu vực với nhân viên hoạt động tại Chi nhánh luôn ổn định trên 40 nhân viên. Xây dựng được uy tín cho công ty nói chung và các cấp nhân sự tại Thanh Hoá nói riêng, đặc biệt hơn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng chi nhánh H2 Hà Trung luôn có nhân viên quản lý đạt thành tích cao không chỉ riêng tại Tỉnh Thanh Hoá mà còn có thể sánh cùng nhân sự các vùng khác như Miền Đông , Mekong… bằng các phần thưởng , bằng khen từ tổng công ty trao tặng.


Khi được hỏi về lý do chọn và đồng hành cùng CÔNG TY TNHH MTV H2 thì Ông Phạm Văn Trường Quản lý vùng và Bà Đinh Thu Phương Quản lý khu vực cùng có những chia sẻ như sau : “ Điều đầu tiên chúng tôi hướng đến là công ty luôn quan tâm đến quyền lợi của toàn bộ các cấp nhân sự thông qua chính sách lương cao nhất trong ngành trong thời điểm hiện tại , bên cạnh chính sách lương thì công ty luôn kịp thời động viên khích lệ nhân viên bằng các chính sách thưởng theo ngày, tháng, quý. Đồng thời nhân viên được chạy cộng gộp nhiều dự án tài chính ngân hàng mạnh nhất tại Việt Nam, nhân viên không cần gặp khách hàng trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp đã giúp nhân viên công ty luôn có mức thu nhập cao và ổn định bất chấp tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó, công ty luôn cố gắng hỗ trợ 24/24 cho nhân sự , tạo cho nhân viên môi trường làm việc năng động là điều kiện để nhân viên luôn nhiệt huyết , máu lửa trong suốt thời gian qua. Cộng thêm việc công ty luôn cùng các cấp quản lý việc đôn đốc nhắc nợ cùng các cấp đã giúp các cấp nhân sự yên tâm công tác hơn , hỗ trợ cho khách hàng tốt hơn trong những năm tháng qua “. 


Hưởng ứng tinh thần chống dịch của Đảng, nhân viên Chi nhánh Thanh Hoá nói riêng và nhân viên công ty trên khắp mọi miền nói chung luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng , Nhà Nước bằng việc thực hiện nghiêm túc các chủ trương 5K, tham gia các buổi thiện nguyện, hỗ trợ các điểm chống dịch… Hơn thế nữa, nhân viên chi nhánh Thanh Hoá và nhân viên công ty trên khắp 64 tỉnh thành luôn cố gắng hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn ngân hàng ưu đãi để phục vụ nhu cầu cuộc sống cũng như tái cơ cấu sản xuất, phát triển kinh tế sau dịch, đồng thời tránh xa tín dụng đen.


Với việc đại dịch đang ngày càng được kiểm soát và niềm tin vững chắc vào Đảng , Chính phủ thì trong thời gian tới nhân viên CÔNG TY TNHH MTV H2  chi nhánh Thanh Hoá nói riêng và nhân viên khắp mọi miền sẽ tiếp tục cùng nắm tay đoàn kết để lại dấu ấn tốt không chỉ trong ngành tài chính Việt mà trên nhiều lĩnh vực khác