Những điểm sáng vô giá của ca sĩ, giám khảo Quang Toàn tại đấu trường nhan sắc Thái Lan

Những điểm sáng vô giá của ca sĩ, giám khảo Quang Toàn tại đấu trường nhan sắc Thái Lan, nam ca sĩ Quang Toàn bay từ Hoa Kỳ đến Thái Lan để ngồi vị trí ghế nóng tại một cuộc thi Tìm kiếm gương mặt ca sĩ và Hoa hậu, nam vương thế giới người Việt lần thứ 19.

1.

Giám khảo, ca sĩ Quang Toàn nhận xét sau phần thi của thí sinh

Tại cuộc thi Tìm kiếm gương mặt ca sĩ cho Trung tâm Minh Chánh và Hoa hậu Nam vương thế giới người Việt vừa diễn ra cách đây 2 ngày tại xứ sở chùa Vàng, nam ca sĩ Quang Toàn đã gây thu hút công chúng Thái Lan cũng như giới truyền thông bởi vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng đặc biệt là chuyên môn âm nhạc chuẩn mực trên vị trí giám khảo.


Thả dáng lịch lãm và giọng hát nồng nàn trên sân khấu

Xuất hiện tại vị trí ghế nóng, với phần 1 thi âm nhạc tìm kiếm gương mặt tài năng, Nam ca sĩ Diva Quang Toàn là giám khảo duy nhất có chuyên môn về âm nhạc. Khi kết thúc phẩm thi của các thí sinh Nam, giám khảo quyền lực Quang Toàn đã đánh giá rất chuẩn mực và có tâm về kĩ năng thanh nhạc, biểu cảm sân khấu, cách phát âm… cũng như bản lĩnh làm chủ sân khấu của từng thí sinh. Nam ca sĩ đã rất công tâm, trách nhiệm và nghĩa khí của một ca sĩ đàn anh đi trước. Bên cạnh những lời khen, động viên cho các thí sinh, Quang Toàn còn chỉ ra những nhược điểm, những yếu, thiếu… mà các em cần phải bổ sung để khắc phục.  Sự nhiệt tình, công tâm và tâm huyết của một giám khảo có nghề, công tâm và tâm huyết của một giám khảo chuyên môn âm nhạc đã thổi thêm lửa, tiếp nguồn năng lượng để thí sinh có động lực quyết tâm dấn thân bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp.


Hoa hậu Thụy Trinh và con gái Hoa hậu Thụy Linh Nguyễn hội ngộ ca sĩ Quang Toàn trên sân khấu

Trong bộ veston đen rất quyền lực và lịch lãm, chàng ca sĩ có bề dày kinh nghiêm chấm thi đấu trường nhan sắc thể hiện trọng trách của mình để tìm kiếm danh vị hoa hậu cao nhất. 

Tại phần 2 của chương trình, cuộc thi Hoa hậu, nam vương thế giới người Việt, nam danh ca lại tiếp tục xuất hiện tại vị trí giám khảo, khiến cho các mỹ nhân, nhan sắc Việt rất hào hứng tại đấu trường nhan sắc này. Trãi qua 90 phút thi đấu, ca sĩ Quang Toàn và các thành viên giám khảo cũng đã tìm ra ngôi vị hoa hậu, nam vương cao nhất. Những giám khảo quyền lực được mời lên sân khấu trao giải cho các mỹ nhân xứng đáng với nhan sắc và tài năng của mình.


Ca sĩ Quang Toàn quyền lực trên ghế nóng giám khảo

Ca sĩ Quang Toàn được xem là nam danh có có kinh nghiêm sân khấu cũng như khả năng chấm thi tại các đấu trường nhan sắc. Anh là một nghệ sỹ uy tín, có mối quan hệ rất tốt với các ca sĩ ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Quang Toàn là người sống tình cảm, chân thành và hòa đồng, anh đã hổ trợ rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng như tại hải ngoại phát triển con đường nghệ thuật thành công và viên mãn trong sự nghiệp.  Với uy tín và tài năng của mình, ca sĩ Quang Toàn từng ngồi ghế nóng rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Những đấu trường nhan sắc tại Mỹ chưa bao giờ vắng mặt Quang Toàn bởi Ban tổ chức các cuộc thi xem anh là ứng viên giá trị để thu hút sự tham gia của thí sinh. Xét ở góc độ chuyên môn âm nhạc, anh là người có bề dày kinh nghiệm thanh nhạc, vì thế những đóng góp giá trị tích cực của anh cho những sân chơi âm nhạc, cũng như đấu trường nhan sắc là một điểm nhấn sáng nổi bật trong danh sách những gương mặt cầm cân nẫy mực công tâm, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm.

Ngắm những hình ảnh lịch lãm và sang trọng trong bộ veston lịch lãm của nam Diva ca nhạc hải ngoại Quang Toàn trên ghế nóng giám khảo: