NHỮNG GƯƠNG MẶT MC NHÍ TIỀM NĂNG CỦA VIETSKILL VŨNG TÀU

Ngày cuối tuần vừa qua, hẳn các du khách đến thành phố biển Vũng Tàu đã rất tò mò và thích thú khi thấy các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở cầm micro dẫn chương trình trước ống kính máy quay ngay tại bãi biển hay trong không gian đường sách một cách chững chạc, tự tin như MC chuyên nghiệp.


Từ trái qua: Diễn giả MC Thi Thảo, bé Thùy Anh, Khánh Ngọc, CEO Maria Trúc Trần, MC Tố Loan

Đó là buổi báo cáo tổng kết khoá học đầu tiên về MC Kids do trung tâm đào tạo Vietskill mở tại thành phố Vũng Tàu nhằm giúp các bạn nhỏ tăng sự tự tin khi giao tiếp hay thuyết trình trước đám đông và trước máy quay.


Kiện tướng cờ vua Thanh Thủy cùng gia đình

Với 12 buổi học, các học viên nhí đã được làm quen với nhiều kỹ năng của một người dẫn chương trình như: kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng diễn xuất, giải phóng hình thể, biên tập và dẫn chương trình... với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên, MC, diễn viên như: Diễn giả MC Thi Thảo, MC Tố Loan, MC Bá Tăng Minh Hiếu, MC Nam Hee, Diễn viên Hoàng Công Đạt, hoa khôi Vương Linh, MC Nhật Trường …


Diễn giả MC Thi Thảo (áo đen) và MC Nhật Trường (đội mũ) cùng các học viên nhí

Với bé Thiên Phúc - thần đồng 7 tuổi của chương trình “Nhanh như chớp nhí” - khoá học MC Kids là một sân chơi mới đầy tính thử thách đối với bé. Là một cậu bé có trí nhớ siêu phàm và sở hữu lượng kiến thức "khủng" về nhiều lĩnh vực nhưng Thiên Phúc chưa thực sự tập trung nên ba mẹ đã cho em tham gia khoá học MC Kids để rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Với bạn Thanh Thuỷ - Kiện tướng cờ vua Quốc tế, chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá cấp tỉnh và cấp quốc gia – khoá học giúp em thay đổi bản thân, tự tin để trở thành người truyền cảm hứng cho các thế hệ sau, để ngày càng có nhiều người yêu thích, tham gia bộ môn cờ vua, đem lại nhiều thành tích cho tỉnh nhà và quốc gia.


Bạn Thiên Phúc (hình trên, bên trái) – thần đồng trong chương trình “Nhanh như chớp nhí” tham gia lớp MC Kids của Vietskill Vũng Tàu

MC Tố Loan - Én Bạc cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2011 do Đài Truyền hình TP HCM tổ chức, giảng viên của Vietskill Vũng Tàu nhận xét: "Đa phần các bé buổi đầu đều thu mình, nhưng với các bài giảng hứng thú cùng sự nhiệt tình của các giáo viên, các bé đã hoà nhập, thích thú và có tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập.”


Chị Thuỳ Trang - phụ huynh em Hà My nhận xét: "Bé nhà mình ở nhà khá là nhút nhát nhưng sau vài buổi theo học lớp MC kids, bé tự tin hơn, mạnh dạn đứng trước bố mẹ để thể hiện khả năng nói chuyện, mình thấy bé hoạt bát hơn trước rất nhiều. Lúc thực hiện bài dẫn cuối khoá, bé còn thể hiện khả năng diễn xuất mà trước giờ gia đình chưa từng thấy, thật là một bất ngờ, tôi không nghĩ sau khoá học bé lại tiến bộ đến như vậy."


Hà My (áo đỏ) thể hiện sự tiến bộ vượt bậc sau khoá học

Kết thúc khoá học, các học viên nhí đã lần lượt được thể hiện tài năng của mình thông qua buổi ghi hình cuối khoá, với những chủ đề phong phú, do chính các em tự lên ý tưởng, viết lời dẫn dưới sự tham gia góp ý của các giảng viên. Các chủ đề như: “Khám phá thế giới quanh em”, “Những điều bạn cần biết”, “Sách - Kho tàng tri thức”, “Thời gian - hãy sử dụng đúng cách”... đã lần lượt được các bạn nhỏ lột tả dưới góc nhìn đa chiều của các em.


Các học viên MC Kids Vietskill Vũng Tàu trong buổi thi cuối khoá

Diễn giả, MC Thi Thảo - CEO Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo, đại diện Vietskill khu vực phía Nam nhận xét: "Rất nhiều học viên nhí Vũng Tàu có khả năng thiên bẩm và qua khoá học này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các con tìm ra được thế mạnh của mình và ứng dụng trong cuộc sống."

Doanh nhân Maria Trúc Trần - Giám đốc Công ty Truyền thông sự kiện Green Bamboo Media & Event chia sẻ lý do đưa Vietskill về với TP Vũng Tàu: "Tại các thành phố lớn, các bạn nhỏ có điều kiện học tập, phát huy khả năng, có cơ hội để toả sáng. Tôi mong muốn mang đến một sân chơi kỹ năng bổ ích, hứng thú cho các bạn nhỏ tại Vũng Tàu, giúp các bạn có đủ hành trang trong cuộc sống, có thể phát huy thế mạnh của mình. Đó là lý do Vietskill có mặt tại đây."


Các bạn rất tự tin với phần thể hiện của mình trước ống kính máy quay

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là các chương trình kỹ năng dành cho các bé, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nổi tiếng trong từng lĩnh vực chuyên môn tại Hà Nội và Tp.HCM, danh tiếng của Vietskill được đông đảo các bậc phụ huynh, học viên tin tưởng, tín nhiệm.

Mọi thông tin về khoá học xin tham khảo tại: www.vietskill.com.vn.

Hotline: 0906.994.331.