NTK Quỳnh Paris cùng đại diện Super Talent of the World mang cơ hội cho thiết kế thời trang trẻ Việt Nam

Vừa qua Super Talent of the World và NTK Quỳnh Paris  đã tổ chức chương trình ghi hình để tuyển chọn những nhà thiết kế trẻ tại Việt Nam ứng tuyển trình diễn tại Paris Fashion Week 2024.

NTK Quỳnh Paris xuất hiện rất phong cách trên thảm đỏ sự kiện tối qua.

Có mặt tại sự kiện, để tạo không gian thời trang mang tính định hướng và khơi nguồn sáng tạo cho các NTK trẻ, Quỳnh Paris cũng trình diễn BST thời trang với thông điệp bảo vệ môi trường, từ những chất liệu Oganic tinh chế tạo nên sự đa sắc cho những bộ mốt. Có mặt tại đêm tuyển chọn, nữ thiết kế tài hoa của ngành thời trang Việt Nam chia sẻ: “Tôi tham gia cùng các bạn NTK trẻ đêm nay không phải trình làng BST mới, hay giới thiệu một xu hướng thời trang mang phong cách giá trị cá nhân. Với vai trò người truyền cảm hứng, người dẫn đầu xu hướng thời đại và kết nối, hổ trợ sinh viên Đại học, ươm mầm tài năng cho thế hệ trẻ, Quỳnh Paris muốn các bạn hãy thỏa sức sáng tạo, đẹp trong thời trang luôn là con đường không giới hạn, các bạn chắc chắn sẽ thành công…”.

Model Lý Trinh trình diễn BST của NTK Quỳnh Paris.

Model Thùy Dung- ĐH Văn Lang. 

Với những thành tựu thành công của Quỳnh Paris, khi tên tuổi, thương hiệu đã từng xuất hiện tại các thị trường thời trang Châu Âu, Á và châu Mỹ cùng các sàn diễn quốc tế, tôi chắc chắn rằng Paris Fashion Week 2024 không chỉ là điểm đến khao khát của các NTK trẻ tại Việt Nam mà còn là điều mơ ước của bất kỳ NTK trẻ nào trên toàn thế giới.

Đồng hành cùng buổi ghi hình Paris Fashion Week Asia Pacific Prelim là top 8 các thí sinh của cuộc thi Miss Super Talent of the world.

Top 3:

- Sirada Amy Hounsome - Myanmar ( 18 year)

- Dulce María Garza Montemayor - Mexico ( 21 year)

- Shyrailym Bagdatovna - Kazakhstan ( 28 year) winner 

Là cố vấn, truyền cảm hứng kinh nghiệm đề án giảng viên ngành thời trang tại các Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Hoa Sen, Hồng Bàng… Quỳnh Paris luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên ngành thời trang hoặc các NTK trẻ.

NGỌC TRAI PEARL TALK đồng hành bộ sưu tập của NTK Quỳnh Paris.

Pu Trần, Sally Nguyễn (Đại diện Ban tổ chức) phỏng vấn NTK Quỳnh Paris. 

Sau chương trình ghi hình tuyển chọn ứng viên của  Super Talent of the World đêm nay, Quỳnh Paris cho biết: “Sẽ tiếp tục đến giới thiệu thêm các bạn sinh viên tài năng trẻ của ngành thời trang tại các trường Đại học, tiếp tục gửi mẫu ứng tuyển để các bạn sinh viên trẻ Việt Nam có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn Paris Paris Fashion Week năm 2024.

Chủ tịch nữ lãnh đạo Wlin Lotus: Hương Nguyễn và doanh nhân Hải Bình đến chúc mừng Quỳnh Paris.

Ngoài vai trò là NTK dẫn đầu xu hướng thời đại và kết nối, hổ trợ sinh viên. Vừa qua Quỳnh Paris còn nhận lời tham gia vai trò Thành viên Ban giám khảo Giải thưởng “Quảng cáo sáng tạo Việt Nam 2023”. Chương trình do Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch chỉ đạo-  Hiệp hội quảng cáo Việt Nam tổ chức. 

Doanh nhân Thao Giang có mặt chúc mừng NTK Quỳnh Paris.

Sự kiện hội tụ tính sáng tạo khắp cả nước, lan toả và truyền cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ, tôn vinh ý tưởng, tác phẩm quảng cáo xuất sắc, đậm bản sắc Việt.

40 giải thưởng lớn nhỏ với nhiều hạng mục khác nhau được chính Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng. Đặc biệt 01 giải Grand Prix với giá trị giải thưởng lên tới 250 triệu đồng, là giải thưởng danh giá thuộc cấp quốc gia và là sự công nhận chính thức của Nhà nước dành cho các tổ chức, cá nhân xuất sắc trong ngành quảng cáo.

Đây là sự kiện rất vinh dự mà NTK tài hoa Quỳnh Paris sẽ đảm nhận vai trò “Cầm cân nẫy mực” cùng các chuyên gia đầu ngành của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam.

Ngắm những hình ảnh tại show ghi hình của Super Talent of the World và NTK tài hoa Quỳnh Paris.
Photo: Phi Võ