NTK Tommy Nguyễn “Tôi sẽ công tâm và trách nhiệm tại Grand Gaia International 2023”

NTK Tommy Nguyễn chính thức nhận lời ngồi giám khảo cuộc thi Grand Gaia International 2023 tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur- Malaysia.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Grand Gaia International 2023, các thí sinh tham gia cuộc thi tranh tài ở  hai hạng mục là Miss Gaia World (Hoa hậu) và Mrs Gaia World (Hoa hậu Quý bà). Vòng chung kết diễn ra từ ngày 2/12 đến 6/12 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Hạng mục Hoa hậu dành riêng cho các thí sinh là nữ từ 18 đến 28 tuổi chưa lập gia đình có chiều cao tối thiểu là 165cm, cân nặng dưới 53kg. Hạng mục Hoa Hậu Quý Bà chào đón người tham gia từ 21 tuổi trở lên, là nữ đã lập gia đình có chiều cao từ 162cm, cân nặng dưới 58kg. Cuộc thi quy tụ các đại diện quốc tế đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Nga, Bangladesh và Malaysia ...Ý nghĩa của cái tên "Gaia" bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp và đại diện cho nữ thần Trái đất, mẹ của các vị thần và là biểu tượng cho sự bảo vệ của Trái đất. Cuộc thi sắc đẹp là một nền tảng nhằm truyền cảm hứng cho phụ nữ trên toàn thế giới trở thành người bảo vệ Trái đất, giống như chính nữ thần Gaia. Sứ mệnh bao trùm của cuộc thi là thúc đẩy nhận thức và bảo tồn môi trường trên phạm vi toàn cầu. NTK Tommy Nguyễn được BTC công bố là một trong các giám khảo quốc tế của cuộc thi năm nay.

 Theo Tommy Nguyễn: “Tôi hãnh diện và vinh dự khi ngồi giám khảo một cuộc thi quốc tế mà ở đó mục đích và thông điệp gửi đến khán giả rất rõ ràng. Mặc dù ngồi chấm thí cho rất nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy áp lực khi nhận lời Grand Gaia International 2023. Tôi sẽ hết sức trách nhiệm, công tâm và truyền động lực cho các thí sinh tư tin tỏa sáng tại đấu trường quốc tế này”

Tommy Nguyễn là một trong những nhà thiết kế có thâm niên và có nhiều cống hiến thiết thực tại làng thời trang Việt, là một trong những NTK ghi dấu ấn với các Hoa hậu, Á hậu và các sàn diễn thời trang trong nước qua phong cách lãng mạn, tinh tế, Tommy Nguyễn còn là người thường xuyên hỗ trợ các người đẹp về phong cách trình diễn, khả năng ứng biến trên sàn Catwalk và cách để xử lý những sự cố bất ngờ từ phục trang biểu diễn.