NTK Tommy Nguyễn trình làng áo dài Tết cực đẹp giữa trời Xuân

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Đoàn Hồng Trang diện bộ áo rực rỡ chức mừng ngày khai trương cửa hàng thời trang mới của NTK Tommy Nguyễn.


Hoa hậu Đoàn Hồng Trang xuất hiện như nàng xuân đa sắc, tỏa nắng và sắc đẹp lộng lẫy trong ngày khai trương cửa hàng thời trang của NTK Tommy Nguyễn. Bộ áo dài được thiết kế đặc biệt và ấn tượng với đuôi áo dài hàng chục mét, thân áo được thêu hình ảnh rồng, phụng biểu tượng của vương triều Việt Nam, thân áo được thêu hoa, kết đá óng ánh vô cùng hoành tráng. Có thể nói đây là tác phẩm thời trang mới nhất của NTK Tommy Nguyễn chính thức ta mắt giới mộ điệu thời trang trong ngày ra mắt trung tâm thời trang mới của mình. Được biết cửa hàng thời trang áo dài và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn tọa lạc lại 295 Khuông Việt, Q Tân Phú. Nơi đây trưng bày những BST áo dài mới nhất và vô cùng sang trọng của NTK tài hoa.


NTK Tommy Nguyễn được biết đến là “phù thủy” trong làng thời trang chuyên về áo dài. Mẫu thiết kế của anh thiên về ứng dụng và xuất hiện tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Thiết kế áo dài và dạ hội của Tommy Nguyễn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, luôn theo xu hướng thời trang quốc tế, nhưng giữ nét truyền thống và đậm chất văn hóa phương Đông. Nhan sắc Việt khi khoát lên mình trang phục của NTK Tommy Nguyễn luôn bừng sáng và tỏa sắc trong các đấu trường nhan sắc quốc tế. Nổi lên như một hiện tượng tài hoa trong làng thiết kế thời trang Việt hơn 10 năm qua, Tommy Nguyễn được xem là bậc thầy trong làng mốt và ban giám khảo uy tín, nổi danh trong các đấu trường sắc đẹp tại Việt Nam.


Ngắm tà áo dài vô cùng quyến rũ, cùng hình ảnh đài cát, cuốn hút của hoa hậu Việt Nam toàn cầu Đoàn Hồng Trang trong chiếc áo dài của Tommy Nguyễn:


Photo Trần Hùng

Make-up: Nguyễn Duy Trọng