PHÚ MỸ VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ CẢNG SẦM UẤT

Với định hướng trở thành thành phố thứ hai của Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng giúp bất động sản tại thị xã Phú Mỹ được nhà đầu tư quan tâm.


Ảnh: Phối cảnh dự án Tumys Phú Mỹ (Nguồn: Tumys Homes)

Phú Mỹ - Đại đô thị Cảng biển, công nghiệp, công nghệ cao

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ở Phía Tây Nam của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Mỹ được bao trọn bởi sông Thị Vải với hệ thống luồng lạch sâu, thuận lợi cho việc phát triển cảng biển, tạo nên giá trị đắt giá trở thành thành phố cảng biển trong tương lai.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ đánh giá cao về vị trí vai trò đặc biệt quan trọng , là trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, là đầu mối giao thông, giao lưu trong tỉnh và của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giữ vai trò chiến lược, được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gồm công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Báo cáo của Sở Nội vụ Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, thị xã Phú Mỹ hiện đã đạt 11/11 tiêu chuẩn thành lập TP Phú Mỹ và 3 xã Tân Hải, Tân Hòa và Tóc Tiên đã đạt 17/17 tiêu chuẩn thành lập phường. Đây chính là một tín hiệu tích cực cho nền kinh tế khu vực, đặc biệt là thị trường Bất động sản.

Đặc biệt, cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải sẽ trở thành viên ngọc của thị xã Phú Mỹ. Đây là cảng biển duy nhất trong khu vực có thể tiếp nhận và thuyên chuyển hàng hóa từ châu Âu, châu Mỹ mà không cần trung chuyển. Ưu thế vượt trội này tạo tiền đề để Phú Mỹ vươn mình trở thành thành phố cảng sầm uất trong tương lai.

Ảnh: Phối cảnh dự án Tumys Phú Mỹ (Nguồn: Tumys Homes)

Tumys Phú Mỹ - “trái tim” của thành phố cảng

Song song với sự phát triển về cơ sở hạ tầng và quy hoạch hành chính là sự sôi động của thị trường Bất động sản khu vực. Hiện nay, phân khúc căn hộ ở thị xã Phú Mỹ được đánh giá là “viên ngọc quý” của thị trường bởi thực trạng nhu cầu sở hữu cao nhưng lại khan hiếm nguồn cung. 

Một trong những dự án bất động sản trong phân khúc này được quan tâm tại thị xã Phú Mỹ là tổ hợp thương mại căn hộ Tumys Phú Mỹ. Với tổng diện tích đất lên đến 10,503m2, toạ lạc tại mặt tiền Quốc lộ 51, Tumys Phú Mỹ ược xem như “trái tim” của thành phố cảng sầm uất trong tương lai.

Dự án Tumys Phú Mỹ được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) với quy hoạch đồng bộ và bài bản bậc nhất khu vực, có thể kết nối với mọi loại hình từ trung tâm công nghiệp đến cảng biển quốc tế hay các loại hình dịch vụ. Do đó, Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ trở thành khu vực quy tụ đông đảo đông đảo doanh nhân đến đầu tư kinh doanh và an cư. Cùng với đó là lượng nhân công và nhân lực chất lượng cao thuộc các cụm/khu công nghiệp trong khu vực. 

Với những lợi thế vượt trội, có thể thấy, Tumys Phú mỹ sở hữu mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, xứng đáng để khách hàng cân nhắc đầu tư cho các mục đích kinh doanh hoặc sinh sống lâu dài. Ngoài ra, đối với nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đều có thể nhận thấy đây là cơ hội vàng để sinh lời vì tính thanh khoản của dự án cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai là vô cùng lớn.  

 

Ảnh: Căn hộ mẫu dự án Tumys Phú Mỹ (Nguồn: Tumys Homes)

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, Chủ đầu tư dự án Tumys Phú Mỹ tiên phong trong việc đưa ra mô hình căn hộ chuẩn chuyên gia tại khu vực. Minh chứng là việc phát triển đồng bộ hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và phong phú, với đầy đủ các loại hình khác nhau như: trường học, siêu thị, nhà hàng, sân chơi trẻ em, phòng gym, hồ bơi, công viên cây xanh…

Ngoài ra, Tumys Phú Mỹ còn mang đến không gian sống cao cấp với thiết kế phong cách châu Âu, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại xen lẫn với đường nét hoa văn tân cổ điển đầy sang trọng. Đây sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng với không gian xanh mát lành, giúp cư dân thư giãn thoải mái, từ đó khởi nguồn cho một hành trình nâng tầm chất lượng của cuộc sống và những giá trị sống đích thực.

Đại diện Chủ Đầu tư dự án nhận định, tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ là nơi quy tụ đông đảo doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến làm ăn, sinh sống, cho thấy tiềm năng sinh lợi rất cao trong tương lai. Hiện nay, tại Phú Mỹ để tìm được một dự án có đất chính chủ, tình trạng pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp và giá cả hợp lý như Tumys Phú Mỹ không hề dễ dàng.

Thông tin về dự án Tumys Phú Mỹ liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ