Quán Quân Ngôi Sao Tài Năng Ký Quốc Đạt "Sang thôi chứ không Chảnh"

Trong bộ vestons lịch lãm và sang trọng, đương kim Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt ngồi vị trí “ghế nóng” vòng Bán kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.


Đây là mùa thứ 2 liên tiếp, chàng bác sĩ, Á vương, Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt được ban tổ chức tin tưởng mời vào ngồi vị trí giám khảo trong một cuộc thi về ngành điện ảnh có uy tín này. Chia sẻ cảm xúc trong đêm bán kết với vai trò giám khảo, Ngai vàng điện ảnh thổ lộ. Khi ngồi vị trí giám khảo tại cuộc thi này, những kỉ niệm về cuộc thi năm tôi đăng quang lại ùa về, hình ảnh các em thí sinh làm tôi nhớ đến cảm xúc của mình trong những ngày ấy. Có chút hồi hộp, lo lắng, những trong lòng tràn đầy năng lương vì một quyết tâm rất cao. Với tôi không có gì khó bằng lòng nhiệt thành, sự đam mê và cháy hết mình với đam mê của mình.. thành công sẽ đến với các bạn trẻ trong một ngày không xa. Ở vai trò giám khảo, chàng bác sĩ tài năng Ký Quốc Đạt truyền thông điệp đến với các em.


Những ngày này, khi ngồi vị trí giám khảo, Ngai vàng điện ảnh cũng nói lên sự chân thành và trân trọng danh hiệu. Bởi danh hiệu Ngai vàng điện ảnh đã cho tôi nhiều cơ hội, tiếp thêm cho tôi nhiều động lực và sức sống mãnh liệt với đam mê nghệ thuật. Danh hiệu đã giúp tôi nổi tiếng, thương hiệu nha khoa quốc tế Cần Thơ do tôi quản lý và điều hành được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn.


Một thông tin rất thú vị và gây chú ý được Ngai vàng điện ảnh Ký Quốc Đạt chia sẻ: Đó là dự án họp báo ra mắt phim ca nhạc “Xin Lỗi Người Anh Yêu Phần 2"  dù rất tâm huyết với  phần 2 này, nhưng theo Ký Quốc Đạt vì rất bận rộn trong kinh doanh, hơn nữa khi quay dự án nghệ thuật này, anh đang trong những ngày tham gia cuộc thi Ngôi sao tài năng với danh hiệu cao tại cuộc thi. Chính vì thế trong phần 2 “Xin Lỗi Người Anh Yêu Phần 2"  Ký Quốc Đạt đã ưu tiên dành đất diễn nhiều cho các bạn trẻ. Anh nói rằng, vẫn chưa ưng ý lắm với dự án phần 2 “Xin Lỗi Người Anh Yêu Phần 2"  nhưng hy vọng công chúng và fans sẽ đón nhận và ủng hộ.

Thông tin về  phim ca nhạc “Xin Lỗi Người Anh Yêu Phần 2"

DARE Productions và Công Ty Người Mẫu IL.  Buổi ra mắt MV Phim Ca Nhạc "Xin Lỗi Người Anh Yêu Phần 2" của KÝ QUỐC ĐẠT - Đạo Diễn TRÂM ANH sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày 10.07.2020 tại Khách sạn TTC - TP Cần Thơ .

Sự kiện sẽ là đêm quy tụ dàn trai xinh, gái đẹp tham gia phim như Hotgirl Khả Vân, Người Đẹp Siêu Vòng 3 Kim Nguyên, Hotboy Trường Giang... Khán giã và fans hâm mộ sẽ gặp gỡ giao lưu với các người mẫu IL Model như: Á Hậu Bảo Hân, Á Khôi Kim Thoa, Người Mẫu Trí Hải, Tôn Quốc, Nam Vương Nguyễn Quang...và ca sĩ Lý Tịnh, Hoàng Thắng…