Quế Châu- Ứng viên sáng giá Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020

Sở hữu chiều cao 1m72, từng là diễn viên tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh, khả năng diễn xuất tốt, Quế Châu đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu cao nhất cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.


Đến từ quê hướng xứ Gốm- Bình Dương, từ nhỏ Quế Châu đã sớm bộc lộc năng khiếu nghệ thuật của mình. Đặc biệt với bộ môn nghệ thuật thứ 7, Quê Châu mang trong mình niềm đam mê và khát vọng mảnh liệt để chinh phục danh hiệu cao nhất...


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã trải qua 8 mùa giải. Đây là cuộc thi được Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM cấp phép chứng nhận tổ chức cho công ty Siêu nhân Việt của đạo diễn Kani Thanh Quỳnh. Cuộc thi đã từng phát hiện những gương mặt được yêu thích của điện ảnh Việt như diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lã Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi, Nam đế điện ảnh Quang Hiền… 


Với Quế Châu, những gương mặt đàn anh, đàn chị xuất thân từ cuộc thi này là định hướng, là động lực để mình vươn tới. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật trong số các thí sinh lọt vào chung kết, Quê Châu còn mang vẻ đẹp ấn tượng. Với điện ảnh Quê Châu không còn xa lạ gì. Là một người có năng khiếu nghệ thuật, diễn xuất trước ống kính là điều luôn làm Quế Châu tự tin vào chính bản thân mìn. Trước đêm chung kết, nữ thí sinh có hình thể đẹp chia sẻ” “Mặc dù có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính, nhưng Châu rất hồi hồi, mong chờ vào đêm chung kết. Quê Châu đã chuẩn bị cho mình nhiều trang phục, từ chiếc áo dài truyền thống đến bộ dạ hội tôn thêm vóc dáng đã được mình đặt may NTK chuyên nghiệp. Lần đầu tiên đến với một cuộc thi nhan sắc, một đấu trường nhan sắc điện ảnh, khá lo lắng, nhưng mình tự nhủ bản thân rằng: hãy cố hết mình, thành quả cao sẽ luôn dành xứng đáng cho người biết cố gắng nắm bắt cơ hội.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng gắn liền với tên tuổi của Đạo diễn KaNi Thanh Quỳnh, người vẫn kiên cường vững chãi trong từng chi tiết khi đưa lối cho các thí sinh đến bến bờ hoàn mỹ của nền điện ảnh. So với mọi năm, năm nay, cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh triển vọng 2020 được mở rộng cho các thí sinh tham gia, chia làm 3 nhóm: Nhóm A (từ 27 tuổi đến 45 tuổi); Nhóm B (từ 17 đến 27 tuổi) và Nhóm C (dưới 17 tuổi).

Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.