Sunny Đan Ngọc bản lĩnh với bài hát Never Enough với chất giọng Opera cao vút

Bước qua tuổi hồng, đánh dấu sự trưởng thành của tuổi 19, Sunny Đan Ngọc đã tham gia đêm nhạc “Thắp sáng ước mơ” bằng tâm nguyện và nghĩa cử hết sức trân quý.


Sunny Đan Ngọc ngào ngọt khi trình diễn ca khúc Never Enough

Thay vì tổ chức tiệc sinh nhật, Sunny Đan Ngọc đã cùng với MC, diễn giả Thi Thảo thống nhất ý tưởng tổ chức một đêm nhạc gây Quỹ từ thiện. Dù chỉ có thời gian ngắn, cùng ngồi trao đổi kịch bản và dàn dựng bố cục đêm nhạc kịch, tại chương trình “Thắp sáng ước mơ” Sunny Đan Ngọc đã chạm đến tấm lòng nhân ái của khán giả, khách mời… Góp phần vào sự thành công để thu được số tiền 230 triệu giúp đỡ  các em học sinh nghèo vùng núi, còn thiếu thốn về cơ sở vật ở các tỉnh Tây Nguyên.


Sunny Đan Ngọc hạnh phúc bên bố mẹ và người thân trong đêm nhạc Thắp sáng ước mơ

Trong đêm nhạc “Thắp sáng ước mơ” Sunny Đan Ngọc thu hút ánh nhìn bởi 3 bộ trang phục trong veo, rạng ngời.  Trong ba bài hát Đan Ngọc trình diễn với nhiều cung bật cảm xúc khác nhau. Đến với bài hát “Never Enough” bằng giọng hát cao, ngọt ngào theo tông Opera, phong cách tự nhiên cùng sắc thái nhẹ nhàng… Sunny Đan Ngọc đã thể hiện bản lĩnh và khẳng định  sự trưởng thành  của một ca sĩ trẻ ở tuổi 19.


Sunny Đan Ngọc trả lời phỏng vấn MC Minh Hiếu. Ở  tuổi 19 Sunny Đan Ngọc đã thể hiện khát vọng và mơ ước trọn vẹn của mình

Với Never Enough nổi tiếng, với sự dàn dựng, trình bày của Sunny Đan Ngọc bài hát  trở thành  tiết mục “đinh” tạo điểm nhấn nổi bật trong đêm nhạc đầy ý nghĩa. 

Sunny Đan Ngọc hạnh phúc vô cùng khi có gia đình, ông bà và ba mẹ cùng đến sân khấu nhà hát VOH để theo dõi, ủng hộ đêm nhạc. Sau mỗi tiết mục trình diễn, Sunny Đan Ngọc nhận được những tràng pháo tay, bó hoa tươi thắm chúc mừng từ bạn bè, fans và người thân... Đó là một sự động lực, thổi lửa để Sunny Đan Ngọc tiếp tục chinh phục ước mơ và khẳng định tên tuổi của một ca sĩ trẻ đầy hoài bảo, muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.


Rất đông khán giả, mạnh thường quân đến ủng hộ Sunny Đan Ngọc cũng như chương trình thắp sáng ước mơ

Sunny Đan Ngọc hiện là sinh viên năm 2 khoa Răng Hàm Mặt, Đại học quốc tế Hồng Bàng,  ngoài ra ca sĩ trẻ còn đang theo học Khoa Piano, hệ trung cấp 7/9 và đại học 2/4 khoa Thanh nhạc tại nhạc viện TP. Hồ Chí Minh. Nữ ca sĩ định hướng rất rõ ràng cho sự nghiệp của mình bằng một danh vị bác sĩ tương lai, nhưng cùng với đó, đam mê ca hát để trở thành một ca sĩ, thỏa đam mê nghệ thuật là con đường mình đang hướng đến.


Sunny Đan Ngọc thả cảm xúc vào âm nhạc trong đêm nhạc

Sự thành công của một ca sĩ trẻ còn nhiều khó khăn, ước mơ trở thành một ngôi sao đòi hỏi bản lĩnh và tài năng thực thụ của Sunny Đan Ngọc, nhưng với kĩ năng được đào tạo bài bản, sự nghiêm túc khi quyết tâm đến với con đường nghệ thuật, Sunny Đan Ngọc nói rằng: Không có rào cản nào “giảm lửa” nghề và tuột khát khao thực hiện đam mê của mình. Định hướng với dòng nhạc mình yêu mến để khẳng định tên tuổi, nữ ca sĩ trẻ chia sẻ “Đan Ngọc ngưỡng mộ nhạc sĩ Trinh Công Sơn, Ngọc sẽ theo đuổi dòng nhạc này, nhạc Trịnh là cách mình muốn “chạm” đến ước mơ một ngôi sao trong tương lai.