Tân Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tặng xe tiền tỉ cho bạn trai

Ngay khi vừa về đến Việt Nam, hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp đã đến showroom ô tô cao cấp nhận bàn giao xế hợp để dùng tặng cho ca sĩ Địa Hải.


Chiếc ô tô mà tân hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tăng cho bạn trai ca sĩ Địa Hải thuộc dòng xe sang có giá trị lên đến tiền tỉ. Được biết cô đã giao dịch với hãng xe trước đó để làm thủ tục hợp đồng mua bán, nhưng vì quá bận rộn với công việc kinh doanh tại Hàn Quốc, giờ người đẹp mới có thời gian về Việt Nam nhận xe. Hãng ô tô đã rất vinh dự khi tân hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới chọn thương hiệu xe để sử dụng, đồng hành trên mọi nẻo đường hành trình công tác cũng như kinh doanh sắp tới đây. Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp cho biết: Cô quyết định mua xế hộp và dành tặng cho bạn trai, ca sĩ Địa Hải là muốn anh có phương tiện giao dịch và thực hiện công việc kinh doanh trên vai trò giám đốc kinh doanh, đại diện thương hiệu dầu nhớt mà cách đây không lâu, hoa hậu đã đầu tư vào với số tiền 1 triệu đô la Mỹ.


Hãng ô tô đã tổ chức trao xe trong không gian trang trọng, lịch thiệp và chuyên nghiệp. Buổi bàn giao xe giữa hoa hậu Thanh Thúy cùng hãng ngoài sự chứng kiến của ban lãnh đại đại lý thương hiệu ô tô còn có các người bạn, đặc biệt Hoa hậu doanh nhân Vũ Thanh Thảo cũng có mặt để chúc mừng hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới và ca sĩ Địa Hải.


Người đẹp Nguyễn Thị Thanh Thúy được biết đến là một tân hoa hậu quyền năng thế giới đăng quang tại Pháp cách đây 2 tháng. Với vẻ đẹp khả ái, thông minh và ngoại giao hoạt ngôn, cô được đối tác, cộng đồng mạng và bạn bè rất yêu mến. Trong kinh doanh chọn chữ tín là phương châm hàng đầu trong làm ăn, chính vì thế hoa hậu Thanh Thúy là biểu tượng của lòng tin, đạo đức và năng động. Ngoài việc kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm online, cô còn là người rất có uy tín trong giới dịch vụ thực hiện visa diện hôn thú, du lịch, thăm thân nhân và thường trú nhân tại Hàn Quốc.

Với ca sĩ Địa Hải, anh được biết đến là cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Thiên Trường- Địa Hải… Mặc dù sự nghiệp âm nhạc đang lên như diều, nổi tiếng và được yêu mến… nhưng anh vẫn tạm gát lại nghiệp cầm ca để lo  kinh doanh và gia đình. Thời gian gần đây tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai xuất hiện dày trong các sự kiện giải trí, đấu trường sắc đẹp vinh danh, doanh nhân với vai trò giám khảo… Cặp đôi trai tài, gái sắc Địa Hải- Hoa hậu Thanh Thúy luôn sóng đôi trong các sự kiện giải trí của showbiz Việt. 


Sức ảnh hưởng và uy tín của cặp đôi đẹp trong ngành giải trí là niềm ngưỡng mộ của bạn, khách hàng, đối tác.

Ngắm những hình ảnh trong sự kiện bàn giao xế hộp của Hoa hậu Thanh Thúy dành tặng xế hộp sang cho bạn trai ca sĩ Địa Hải khiến vừa diễn ra tại Đồng Nai: