TC Event Pro - Đội ngũ trẻ với tinh thần " trách nhiệm - năng động và sáng tạo" đã mang lại luồng gió mới cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Năng Lượng & Gió Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương lần 3/2022

Đi đầu trong việc tổ chức các hội nghị Quốc Tế tại Việt Nam. TC Event Pro tự hào khi được các tập đoàn trên toàn cầu tinh tưởng tổ chức các chương trình lớn kể từ những ngày đầu thành lập 2013 đến thời điểm hiện tại.Đội ngũ nhân viên TC EVENT PRO

Liên tiếp thành công ở 2 lần "Hội Nghị Thượng Đỉnh Năng Lượng & Gió Châu Á 2019, 2021 " được tổ chức tại Việt Nam. Hội Nghị Thượng Đỉnh Năng Lượng & Gió Châu Á lần 3/2022 được TC EVENT PRO tổ chức một lần nữa đã ghi dấu ấn mạnh mẽ cho ngành năng lượng toàn cầu.


Các diễn giả Quốc Tế tham dự phiên tọa đạm

Chương trinh với sự tham dự của các diễn giả thế giới , được live-tream trực tiếp các nước ( Tây Ban Nha - Singapore - Trung Quốc - Đức - Việt Nam). Các chủ đề được các diễn giả Quốc Tế thảo luận xoay quanh nguồn Năng lượng mặt trời trên mái nhà có FIT tốt nhất trong số các quả cầu năng lượng mặt trời của Việt Nam, bao gồm năng lượng mặt trời gắn trên mặt đất, năng lượng mặt trời trên mái nhà, năng lượng mặt trời nổi.


MC Quốc Tế Chí Cường kiêm CEO TC Event Pro dẫn dắt chính tại hội nghị

Phát triển điện gió của Việt Nam đang trên đà phát triển tuy nhiên cũng gặp không ít hạn chế, v.v ... Cách giải quyết những thách thức này cũng là chìa khóa để giải phóng tiềm năng điện gió. 1GW năng lượng mặt trời trên mái nhà sẽ được lắp đặt và đi vào hoạt động vào cuối năm 2025, tuy nhiên, chỉ có hơn 30mw RTS được lắp đặt. Theo số liệu thống kê do Ngân hàng Thế giới chính thức chỉ định điều tra trên mái nhà, có tiềm năng 6GWof RTS từ Hồ Chí Minh, hơn 1 GW tiềm năng RTS tại Đà Nẵng. Các cách phát triển dự án quy mô tiện ích. Danh mục đầu tư khả thi vào thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam….là những chủ đề được quan tâm thảo luận trong lần họp này. 


Các phiên thảo luận trực tuyến giữa Việt Nam và các nước

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 300 khách mời Quốc Tế tham dự trực tiếp tại hội nghị, và hơn 1000 khách mời tham dự qua zoom dưới sự điều phối tổ chức của công ty TC Event Pro.

Đội ngũ nhân viên văn phòng, và kỹ thuật viên TC EVENT PRO