TC Event Pro - Tổ Chức Thành Công Sự Kiện Nas Summit 2024 lần đầu tiên tại Việt Nam.

TC Event Pro - Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam, đã mang lại thành công rực rở cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Nas Summit 2024 với sự tham dự của Mr Nuseir Yassin người có 65 triệu Followers, là một blogger người Israel gốc Palestine. Anh đã tạo ra 1.000 video và mỗi video có thời lượng 1 phút tại trang Nas Daily, và sức ảnh hưởng sâu sắc đến cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.
TC EVENT PRO’s Team
Mr Nuseir Yassin người có 65 triệu Followers
Là một trong Top các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, TC Event Pro đã được BTC Nas Conference Quốc Tế chọn tổ chức toàn bộ chương trình khi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Tp HCM với gần 900 cá nhân và lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Mr Cuong, Chi Tran – CEO TC Event Pro, Mr Nizar – Event Director đến từ Du Bai cùng phối hợp điều phối sự kiện
TC Event Pro’s Team chuẩn bị trước sự kiện

Hội nghị NAS Summit là gì?
Hội nghị thượng đỉnh Nas Summit là nơi tuyệt vời nhất để:
1. TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH TIẾP THEO CỦA BẠN
2. HỢP TÁC VỚI NHÀ SÁNG TẠO LỚN NHẤT
3. KẾT THÚC ÍT NHẤT 10 NGƯỜI BẠN
4. GIÁO DỤC BẢN THÂN
5. VÀ CÓ RẤT NHIỀU NIỀM VUI VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ CHÍ HƯỚNG
Các bài chia sẽ và các phiên thảo luận trong sự kiện
Trong suốt chương trình, các chuyên gia sẽ lên sân khấu và trình bày kiến ​​thức, kinh nghiệm cũng như chiến lược của họ, chỉ để bạn trở thành người sáng tạo lớn nhất tiếp theo ở quốc gia của mình. Giúp SÁNG TẠO NỘI DUNG TỐT HƠN trong việc xây dựng mô hình kinh doanh. Cộng tác với người có ảnh hưởng, Kỹ năng podcasting , Kỹ thuật sáng tạo, Xây dựng thương hiệu bản thân.

Các chuyên gia trong ngành tham gia đối thoại với các diễn giả quốc tế hàng đầu, bao gồm những người có ảnh hưởng, người sáng tạo...
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Reverie Saigon với sự tham dự của gần 900 cá nhân và lãnh đạo doanh nghiệp của nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.
A group of people in a roomDescription automatically generatedA group of people in a room with a flagDescription automatically generated
Gần 900 cá nhân và lãnh đạo doanh nghiệp của nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước

z527998652389844a6273c72a5486e9be400e3434b5089

Theo Minh Minh