Thẩm mỹ viện Lavian - làm đẹp kiểu Hàn Quốc tại Sài gòn

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của các chị em rất lớn. Rất nhiều thẩm mỹ viện ra đời nhằm phục vụ mục đích đó. Trong đó, Lavian là thẩm mỹ viện của Hàn Quốc tại Việt Nam tuy mới hoạt động nhưng cũng được khá nhiều nhắc đến. 

Đây là nơi phẫu thuật và chăm sóc sắc đẹp cho các người mẫu, diễn viên, ca sĩ như Võ Hoàng Yến, Cao Thái Hà, Tim, Trương Quỳnh Anh, Ti Ti (HKT) và nhiều nghệ sĩ khác.
Thẩm mỹ viện cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp cho chị em phụ nữ với chất lượng cao nhất với trang thiết bị hiện đại nhất. 

Đặc biệt, Lavian còn có dịch vụ định hình các khuyết điểm trên khuôn mặt bằng phương pháp làm đẹp không xâm lấn, làm khách hàng đẹp hơn ngay sau khi thực hiện mà không phải phẫu thuật. Đây đang là phương pháp được nhiều người hướng đến khi có những lợi thế như: không gây đau đớn, tiết kiệm chi phí và hiệu quả tức thì.
 
Các phương pháp làm trắng và chăm sóc da ở Lavian cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhất là trong thời điểm cuối năm khi ai cũng muốn mình thật đẹp để đón một năm mới.
Với phương châm đặt sự an toàn và niềm hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu, ở Lavian, các nhân viên và các bác sĩ không lôi kéo khách hàng làm những phẫu thuật không cần thiết. Xuất hiện vào thời điểm có rất nhiều nơi làm đẹp lớn nhỏ ở Sài Gòn, thẩm mỹ viện Lavian sẽ phải nỗ lực hết mình để trở thành thẩm mỹ viện an toàn và được tín nhiệm nhất.

Với cơ sở vật chất hiện đại cũng như các bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc, tòa nhà 7 tầng của thẩm mỹ viện Lavian nằm trên đường Võ Thị Sáu giờ đang là nơi chăm sóc sắc đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ cùng các sao Việt. Lavian cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ tốt nhất nên các chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Thẩm mỹ viện Lavian
Địa chỉ: 95 Võ Thị Sáu, P6, Q3
Hotline: 090 224 1000
Website: https://lavianspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/LavianHochiminh