Thảo Lâm trầm hương mang tài lộc đến với ca sĩ Quốc Thiên Idoi

Chàng ca sĩ điển trai Quốc Thiên Idol đã chọn vòng đeo tay Thảo Lâm Trầm Hương mong muốn mang tài lộc và may mắn cho mình trong cuộc sống cũng như con đường âm nhạc.


Ca sĩ Quốc Thiên được CEO Kristine Thảo Lâm trao vòng đeo tay Thảo Lâm trầm hương.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quốc Thiên có chia sẻ hình ảnh và cảm xúc của mình khi đeo vòng tay trang sức Thảo Lâm trầm hương. Món quà vô cùng ý nghĩa về giá trị và tài lộc mỗi chúng ta. Là một ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực, body 6 múi nóng bỏng, ca sĩ Quốc Thiên làm say lòng fans hâm mộ nữ. Với vũ đạo đẹp và giọng hát cuống hút công chúng, anh đã được khán giả mộ điệu trong và ngoài nước rất yêu mến. 


Quốc Thiên mang cả trang sức vòng cổ và vòng đeo tay của Thảo Lâm trầm hương.

Theo chia sẻ của ca sĩ Quốc Thiên, anh có thói quen chọn những món trang sức theo phong thủy, và trầm hương mà đặc biệt là vòng đeo tay luôn là món trang sức luôn có trong mình trên mọi hành trình show diễn. Quốc Thiên nói rằng: Mang vòng tay Thảo Lâm Trầm Hương cho ta cảm giác an yên, tịnh lành và rất may mắn, đặc biệt vận mệnh tài lộc luôn tạo nên sự dịu kỳ và may mắn cho chính gia chủ sở hữu.


Thảo Lâm trầm hương món quá rất có giá trị và ý nghĩa tài lộc.

Thảo Lâm Trầm Hương kết Vàng 18k gold Thảo Lâm Trầm hương phong thủy Mùi thơm dịu của Thảo Lâm trầm hương luôn khiến mình cảm thấy thư thái, tâm an lạc, đeo Thảo Lâm trầm hương vừa sang vừa đẹp mà vừa khoẻ lại gặp nhiều điều may mắn Thảo Lâm Trầm Hương sẽ có mùi thơm thoang thoảng do Thảo Lâm trầm hương có tính xạ hương “ Thảo Trầm hương Có tác dụng diệu kỳ Cho cuộc sống tâm linh và sức mạnh tinh thần, Thảo Lâm Trầm hương chứa nguồn linh khí mạnh mang đến tài lộc, thuận lợi trong công việc kết nối với mọi người May mắn thành công Thảo Lâm Trầm hương "linh khí kết tinh của trời và đất " mua Thảo Lâm Trầm Hương phong thủy giúp gia chủ tích lũy dương khí, đẩy lùi âm khí, bài trừ tà khí, mang lại may mắn, tài lộc .sức khỏe cho ai đeo Thảo lâm trầm hương.

Thảo Lâm ASK Beauty, Thảo Lâm Trầm Hương Phong Thủy và Tâm Linh Sức Khỏe và Sắc Đẹp Tọa lạc tại:

QT Golden Maket Place- 9772 Garden Grove blvd, Garden Grove, CA 92844

Điện thoại: 714 909 4555-  Yêu cái đẹp là nghệ thuật chăm sóc sức khỏe của phụ Nữ và cả nam giới Việt.