Thêm 1 thẻ tín dụng quốc tế ra mắt tại thị trường Việt Nam

 

Nhằm góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không tiền mặt theo chủ trương và định hướng của chính phủ Việt Nam, mới đây, Shinhan Finance phối hợp cùng Mastercard giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế The First dành cho người dùng với nhiều đặc quyền và ưu đãi.


Đội ngũ quản lý của Shinhan Finance tại sự kiện ra mắt thẻ tín dụng The First. Ảnh: TL

Thẻ tín dụng The First của Shinhan Finance có những tính năng như: Đăng ký qua iShinhan chỉ trong 5 phút, phí rút tiền tại ATM chỉ 1%, điểm thưởng tích lũy 0,5% không giới hạn, lãi suất trả góp 0% cùng các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các hệ thống cửa hàng Shinhan Zone... Đặc biệt, đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền mặt sẽ dễ dàng hơn với chức năng hỗ trợ rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ.

Ông Lim Young Jin, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Shinhan Card (Công ty mẹ tại Hàn Quốc) cho biết: “Tôi tin tưởng các khách hàng Việt có thể trải nghiệm một thế giới tài chính “mới mẻ hơn, an tâm hơn và thoải mái hơn”.

Việc Shinhan Finance ra mắt dòng thẻ tín dụng The First sẽ cung cấp thêm cho khách hàng giải pháp tài chính với nhiều tiện ích vượt trội, góp phần đi đúng định hướng của chính phủ Việt Nam về chủ trương thanh toán không tiền mặt.

Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng The First, các khách hàng của Shinhan Finance sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Chi tiêu càng nhiều – Tích điểm càng cao” và chương trình “Ưu đãi hoàn phí thường niên trọn đời”…