Thi Phượng luôn liều lĩnh để thử sức bản thân.

Trong tập phát sóng chủ đề “Duyên sắc” tại Duyên dáng Bolero, khán giả bất ngờ với sự đổi mới và phong cách đài cát của thí sinh, Á hậu Thi Phượng.


Thi Phượng chọn chiếc váy gợi cảm thu hút sự yêu mến của khán giả trong phần thi của mình.

Đến với cuộc thi “Duyên dáng Bolero” Á hậu Thi Phượng liều lĩnh luôn muốn thử thách bản thân sẽ làm được gì trong từng phần thi, và luôn làm mới mình qua mỗi vòng thi.


Không chọn sự an toàn để đảm bảo tính ưu điểm cho con số điểm hoàn hảo, Thi Phượng luôn biết cách biến hóa để khẳng định cá tính cũng như sự trãi nghiệm qua từng phong cách trình diễn của mình. 

Sân khấu chủ đề Duyên sắc bừng sáng khi thí sinh Thi Phượng xuất hiện.

Với Thi Phượng đến với cuộc thi là sự khẳng định và chiến thắng bản thân mình, mặc dù biết rằng phía trước luôn có những khó khăn và có thể dừng lại bất cứ lúc nào, nhưng người đẹp gốc Quảng Bình vẫn không chùn bước. Nếu các thí sinh khác chọn sự an toàn để tạo nên sự bức phá và so kè qua các vòng thi, thì Thi Phượng lại làm điều ngược lại, cô muốn cho công chúng thấy được bản lĩnh và đa năng trong nghệ thuật của mình. Vốn là một diễn viên múa chuyên nghiệp, Á hâu Thi Phượng làm chủ sân khấu và phong cách trình diễn luôn ổn định. Lối diễn xuất khá tinh tế cùng giọng hát truyền cảm, thí sinh Thi Phượng luôn được khán giả yêu mến bởi nét duyên và vẻ đẹp ngọt ngào thuần Việt. 


Hai bài hát trong đêm thi chủ đề “Duyên sắc” tuy chưa thực sự hoàn hảo trong mắt Ban giám khảo, nhưng thí sinh Thi Phượng được khán giả rất thích, cô xem thử thách này là chiến thắng thử thách, chiến thắng bản lĩnh thay đổi hình ảnh mình.


Sân khấu Duyên dáng Bolero, chủ đề “Duyên sắc” vừa diễn ra tối qua đã đưa công chúng gặp lại một hình ảnh quyến rũ, sang trọng với sự xuất hiện của thí sinh Thi Phượng, người đẹp chọn chiếc váy màu hồng nhẹ, được thiết kế tua-rua nhưng rất gọn gàng thuận tiện cho việc di chuyển. Thi Phượng thả những bước nhảy đầy quyến rũ với phần hổ trợ của các vũ công khiến sân khấu bừng sáng, đây được xem là tiết mục thi thu hút phần nhìn và hiệu ứng tốt nhất tại vòng thi chủ đề “Duyên sắc” vừa diễn ra.