Trợ lý shop thời trang, mỹ phẩm Trang Nemo :Tôi sẽ gắn sức trẻ và tuổi thanh xuân của mình với công việc đã chọn

Sinh ra tại Cà Mau, hiện tại Phạm Quyền Quy đang là sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh. Với đam mê thời trang, đặc biệt mê chụp ảnh, chàng trai trẻ nhận việc trợ lý cho Trang Nemo kinh doanh Shop quần áo, mỹ phẩm đã mang về thu nhập đáng mơ ước cho chính mình.


Phạm Quyền Quy với phong cách trẻ trung, ấn tượng thu hút giới trẻ

Chàng trai sinh năm 1999, Phạm Quyền Quy chia sẻ: Mùa hè 2019 khi đó vừa kết thúc khóa học, mình định về quê Cà Mau, nhưng một người bạn giới thiệu kiếm việc làm để có thu nhập cho năm học mới. Vốn yêu thích thời trang, khi đến thử việc tại shop thời trang, mỹ phẩm Trang Nemo mình cảm thấy rất phù hợp và càng ngày càng yêu thích công việc này. Mức lương khởi đầu thử việc chỉ có 6 triệu đồng. Nhờ chăm chỉ và quán xuyên mọi việc kinh doanh cho chị Trang Nemo, chị chủ trẻ rất hài lòng và tin tưởng vào khả năng của Quy, giờ thì hai chị em rất thân thiết và xem nhau như người một nhà. Phạm Quyền Quy nói thêm về công việc của mình. Với việc trợ lý cho Trang Nemo kinh doanh Shop quần áo, mỹ phẩm… thì Quy còn kiêm luôn hàng núi việc không tên khác, lên đơn hàng, chọn mẫu quần áo, liên lạc với khách hàng, chụp hình và chỉnh hình để đưa lên trang fanpage hoặc kênh Youtube của Trang Nemo… Nhờ “chịu cày” ham học hỏi và quán xuyến mọi việc… Hiện thu nhập của chàng trai trẻ Phạm Quyền Quy lên đến hơn 100 triệu đồng 1 tháng. Với thu nhập đáng ngưỡng mộ như vậy, Quy nói rằng: “Mình sẻ mãi trung thành và gắn bó lâu dài với công việc trợ lý cho shop Trang Nemo chứ chưa có ý định thay đổi công việc.

 

Gương mặt điển trai cùng nụ cười thân thiện của Phạm Quyền Quy

 

Chàng trai gốc Cà Mau thể hiện sự năng động, sành điệu qua loạt ảnh thời trang

Dù đang chia sẻ thời gian vừa học trên giảng đường vừa làm trợ lý cho Trang Nemo, nhưng Phạm Quyền Quy lại tận dụng lúc rảnh việc để thực hiện những bộ ảnh thời trang cho riêng mình. Có năng khiếu diễn xuất trước ống kinh, am hiểu thời trang và có gu ăn mặc rất cá tính, sành điệu… Chàng trai trẻ Phạm Quyền Quy thu hút ánh nhìn bằng những bộ ảnh ngoại cảnh trẻ trung, bắt mắt, ấn tượng và thu hút giới trẻ. 

Ngắm phong cách đời thường và gu thời trang của chàng trai trẻ Phạm Quyền Quy: