TUMYS HOMES CÔNG BỐ PHÁP LÝ DỰ ÁN TUMYS PHÚ MỸ

Khẳng định “sức nóng” của dự án, sự kiện “Lễ giới thiệu và công bố tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ” vừa diễn ra ngày 2 tháng 7 năm 2023, tại Sales Gallery (KNG Mall – thị xã Phú Mỹ), đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.


Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện

Dễ dàng sở hữu nhờ “chiết khấu khủng”

Ngày 2 tháng 7 năm 2023 – tại Nhà mẫu dự án (thuộc KNG Mall – thị xã Phú Mỹ), Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) đã tổ chức buổi lễ giới thiệu và công bố tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ. Sự kiện mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp bậc nhất khu vực với giá hợp lý, mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, tổng giải thưởng lên đến hơn 400 triệu đồng. Đặc biệt, với khách hàng phát sinh giao dịch trong khung giờ sự kiện sẽ được nhận chiết khấu lên đến 12%.

Trong chương trình, Chủ Đầu tư công bố chính thức về tiến độ xây dựng, các định hướng phát triển trong tương lai cũng như tiềm năng sinh lời vượt bậc của dự án. Đồng thời, khách hàng tại sự kiện còn mang về rất nhiều phần quà giá trị, như một lời tri ân của Tumys Homes dành cho sự tin tưởng và đồng hành của các Nhà Đầu tư, Quý cư dân tương lai trong thời gian vừa qua.

Với sức nóng của thị trường cùng uy tín Chủ Đầu tư, Tumys Phú Mỹ chính là sự lựa chọn tối ưu và là kênh đầu tư an toàn – hiệu quả trong thời điểm hiện tại.

 

Đại diện Tumys Homes - CĐT dự án Tumys Phú Mỹ phát biểu tại sự kiện

Pháp lý hoàn chỉnh – Tiến độ vượt kế hoạch đề ra

Tính đến cuối tháng 06.2023, Tumys Phú Mỹ đã hoàn thiện phần cọc - sàn tầng hầm B2. Một số khu vực đã tiến hành đến tầng hầm B1. Tiến độ đang được đánh giá là vượt kế hoạch và sớm hơn 3.5 tháng so với dự định. Dự kiến đến Quý I/2025, Tumys Phú Mỹ sẽ được bàn giao cho Quý cư dân.

Tumys Homes cho biết sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục còn lại để nhanh chóng chào đón những Quý cư dân đầu tiên của Tumys Phú Mỹ.


Nhiều phần quà giá trị được trao tay khách hàng

Bằng sự tâm huyết và chiến lược phát triển lâu dài với phương châm “Đề cao lời hứa với khách hàng”, những sản phẩm bất động sản của Tumys Homes vẫn thi công nhộn nhịp ngày đêm, dù thị trường Bất động sản đang gặp những khó khăn nhất định. Tiến độ xây dựng vượt kế hoạch đề ra được xem là điểm sáng, thu hút sự chú ý của khách hàng trong giai đoạn này cũng như khẳng định thêm năng lực vững mạnh của Tumys Homes.

Hơn thế nữa, Tumys Phú Mỹ còn chinh phục khách hàng bởi bộ Pháp lý hoàn thiện, đầy đủ cơ sở để chính thức tổ chức bán hàng, trao gửi sản phẩm cao cấp bậc nhất khu vực đến Quý Khách hàng. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, một dự án bất động sản có đầy đủ hồ sơ pháp lý – giấy phép bán hàng ngay trong thời gian xây dựng là một điều hiếm có. Thị trường bất động sản hiện tại được ví như giai đoạn “thanh lọc”. Chỉ những dự án đạt chuẩn về quy hoạch, nguồn vốn,… mới được phép xây dựng và triển khai bán hàng. Đây là chính là một yếu tố quan trọng, góp phần giúp giá trị bất động sản thăng hạng. 

Dù chỉ vừa chính thức ra mắt thị trường, nhưng Tumys Phú Mỹ được các chuyên gia bất động sản nhận định là một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố cảng tương lai được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bày bản và là kênh đầu tư an toàn – sinh lời vượt trội.


Tumys Phú Mỹ tự hào khi tiến độ xây dựng vượt 3.5 tháng so với dự kiến

Thông tin tìm hiểu về dự án Tumys Phú Mỹ:

Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ