Ứng xử thông minh, Nguyễn Thư Di đăng quang Hoa hậu người Việt thế giới

Sở hữu chiều cao 1m68, với số đo 3 vòng hoàn hảo, 85-61-93 Nguyễn Thư Di bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu người Việt thế giới lần thứ 18.

Nguyễn Thư Di sinh năm 1996 đến từ Hà Nội,  được xem là cô gái trẻ có vẻ đẹp ngọt ngào, cách ứng xử thông minh và sống rất tình cảm. Trong cuộc sống cô là một người rất năng động và có lối sống văn mình. Mặc dù là một cô gái trẻ, thế hệ 9X nhưng Nguyễn Thư Di luôn có suy nghĩ tích cực và hướng đến những vấn đề có ích cho mình và mọi người xung quanh. 


Trong đêm chung kết Hoa hậu người Việt thế giới vừa kết thúc, khi nhận được câu hỏi từ ban giám khảo về cái đẹp. Bạn hiểu thế nào về một phụ nữ đẹp. Với khả năng ứng xử hoạt ngôn, tự tin và rất bản lĩnh, người đẹp Nguyễn Thư Di trả lời: Cái đẹp của một người phụ nữ chính là sự kết hợp hài hòa giữa bề ngoài và nội tâm. Đẹp không chỉ được xuất phát từ bên ngoài mà nó là cả một quá trình của sự tu dưỡng về mặt đạo đức cũng như nhân cách khiến cho phẩm chất của một người phụ nữ đó trở nên cao thượng, thiện lương, bao dung và có tâm từ bi đối đãi với mọi người ... Khiến cho người ta ngưỡng mộ và trân trọng từ nội tâm chứ không phải chỉ bị thu hút bởi nhan sắc … Vì vậy, ông bà ta có câu nói “Tướng tuỳ tâm sinh”


Được biết sau đêm đăng quang này, hoa hậu Nguyễn Thư Di tham gia nhiều hoạt động tới cộng đồng, giúp đỡ cho người vô gia cư hay các chuyến từ thiện xuyên Việt, nhất là có cơ hội cứu trợ đồng bào miền Trung hay những chuyến từ thiện tại miền quê khó khăn ở Việt Nam. Đây là điều lan tỏa được tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cơ hội cho các thí sinh đem tới niềm vui, lan tỏa sự yêu thương tới mọi người.  Đó là sắc đẹp vì cộng đồng mà Hoa hậu Nguyễn Thư Di xây dựng và hướng đến.

Ngắm giây phút đăng quang danh hiệu cao quý của người đẹp Hà Nội Nguyễn Thư Di vừa diễn ra: