Uy quyền và đẹp theo phong cách hoàng triều của hoa hậu Lee Lee Nguyễn

Mới đây hoa hậu doanh nhân thế giới Lee Lee Nguyễn đã làm mới hình ảnh bằng bộ ảnh thời trang hoàng tộc vô quyền quyền lực.


Người đẹp đã gây chú ý với bộ trang phục từ ý tưởng chiếc áo dài thuần Việt được đầu tư công phu, hoành tráng với sắc màu hoàng gia. Trong bộ ảnh, nàng hậu tự tin thả dáng và biểu diễn thần thái đầy kiêu kỳ trong bộ thời trang được thiết kế công phu dưới khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên. Đáng chú ý là cách thiết kế điểm nhấn thêu Rồng- phụng khắc họa bức trang hoàng gia thời nhà Nguyễn, phụ kiện là chiếc mấn vương quyền uy nghi tạo nên nét đài cát, quyền lực trong sắc thái Hoàng gia, hoa hậu Lee Lee Nguyễn được khen ngợi hết lời.


Rất lâu rồi Hoa hậu Lee Lee Nguyễn mới xuất hiện trở lại trước truyền thông. Theo chia sẽ của nàng hậu: “ Một năm qua, dịch bệnh Covid kéo dài ảnh hưởng nhiều đến kinh doanh, nhưng Lee Lee Nguyễn may mắn là sức khỏe vẫn bình anh, vì thế nàng hậu tập trung chăm sóc gia đình và vui vén cho mái ấm cùng con cháu. Trở lại với truyền thông trong loạt ảnh mới, hoa hậu Lee Lee Nguyễn muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, mong muốn tình cảm gắn kết với người thân, bạn bè và công chúng để cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách phía trước và trao cho nhau tình yêu thương trong cuộc sống này.


Một năm cũ kết thúc với nhiều mất mát vì bệnh tật, theo Hoa hậu Lee Lee Nguyễn: “Năm 2022 Nhâm Dần sắp đến, nền kinh tế sẽ khởi sắc, dịch bệnh được kiểm soát cuộc sống người dân trở lại bình thường, chúng ta sẽ hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, gia đình hạnh phúc và mãi dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này. Đó cũng là thông điệp Hoa hậu doanh nhân thế giới tại Mỹ Lee Lee Nguyễn gửi gắm đến bạn bè và bạn đọc trước thềm năm mới.

Ngắm vẻ đẹp quyền quy và phong cách hoàng tộc của hoa hậu Lee Lee Nguyễn trong loạt ảnh mới: