Vẻ đẹp ngọt ngào của Tân Hoa hậu người Việt thế giới Melanie Trần.

Tại đêm chung kết Hoa hậu thế giới người Việt thế giới lần thứ 19, người đẹp Melanie Trần diện bộ dạ hội quyến rũ của NTK Tom Kara bất ngờ đăng quang Hoa hậu.


Sở hữu gương mặt đẹp cá tính, năng động xinh đẹp, người đẹp  Melanie Trần đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Thái Lan.


Melanie Trần hay còn gọi là Thanh Thanh Trần, hiện tân hoa hậu đang làm việc trong ngành tài chính. Ngoài ra Melanie Trần còn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, cung cấp những món ăn chất lượng và đa dạng cho cộng đồng tại Mỹ. Là bà mẹ của hai con, 1 trai, một gái. Hiện hai cháu đã là 15 tuổi và 18 tuổi.


Là một người đẹp tôn trọng định hướng phát triển tài năng và đam mê của các con, hoa hậu Melanie Trần luôn cho con tự lựa chọn con đường sự nghiệp và tương lai của mình. Dù định hướng là con tự quyết định, nhưng hoa hậu Melanie Trần  vẫn luôn dạy con lưu giữ văn hóa và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Việt, các con của Hoa hậu Melanie Trần  luôn học hỏi để không quên nguồn cội.


Kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, hoa hậu Melanie Trần  thường xuyên bay đến các bang trên đất Mỹ để gặp gỡ đối tác, team làm việc để tư vấn và chia sẻ định hướng kinh doanh.


Với lĩnh vực nhà hàng, hoa hậu Melanie Trần  mong muốn mở rộng hệ thống thương hiệu trên toàn nước Mỹ. Cô muốn mang đến những giá trị ẩm thực chất lượng cao tại nhiều chi nhánh cho thực khách. Không chỉ kinh doanh hiệu quả, hoa hậu Melanie Trần  là người rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Cô thường xuyên tìm đến những mảnh đời bất hạnh để làm từ thiện, cộng đồng, và luôn dạy con sống phải thật bao dung, có tấm lòng nhân ái để giúp đỡ mọi người.  Sắp tới hoa hậu Melanie Trần  sẽ tham gia các hoạt động từ thiện tại Việt Nam, với danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt vừa đăng quang, hoa hậu Melanie Trần  sẽ thực hiện sứ mệnh của mình và đã từng làm trong thời gian qua.