VM Enterainment, Á hậu Huỳnh Mai đầy năng lượng khi nhận nhiệm vụ mới

Với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Millenium Universe, tại Việt Nam, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện cho cuộc thi tuyển chọn ứng cử viên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngoài ra với vai trò này, Á hậu Huỳnh Mai sẽ đại diện giao dịch, mời tài trợ, đối ngoại, đối nội và những hoạt động mà Miss Millenium Universe diễn ra tại Việt Nam.


Miss Millenium Universe được biết đến là cuộc thi với quy mô thế giới, được tổ chức định kỳ hàng năm. Cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh, lòng nhân ái của phụ nữ trên toàn thế giới. Năm nay đấu trường nhan sắc này cũng quy tụ thí sinh của hơn 50 quốc gia tham dự. VM Entertainment đại diện là Á hậu Huỳnh Mai sẽ là giám đốc quốc gia của cuộc thi.


Trưởng BTC chia sẻ sẽ tổ chức cuộc thi vào cuối năm nay với quy mô quốc gia chuyên nghiệp và đầu tư để tìm kiếm ứng viên đại diện cho Việt Nam tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.


Ngoài ra, Á Hậu Huỳnh Mai và VM Enterainment cũng sẽ là có trách nhiệm quản lý hình ảnh, làm việc với đối tác, nhà tài trợ trong hành trình kết nối từ Việt Nam với tổ chức hoa hậu quốc tế này.
Đại diện VM Entertainment cũng rất vinh dự và tự hào khi được tổ chức Miss Millenium Universe tin tưởng. Trong thời gian tới, Miss Millenium sẽ tổ chức họp báo công bố ban giám khảo, quy chế, thể lệ và trả lời các câu hỏi của các cơ quan thông tấn, báo đài vào tháng 9 cũng như thông báo sự hợp tác với đại diện của Việt Nam.
Hiện tại Á hậu Hunh2 Mai cùng lúc giữa vai trò trọng trách của đại diện Miss Millenium Universe tại Việt Nam và Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương tổ chức vào ngày 21/10/2022 tại  Malaysia sắp tới. Dù rất bận rộng với 2 nhiệm vụ trong cùng một thồi gian, nhưng nàng Á hậu vẫn tràn đầy năng lượng, tất bật và vô cùng hào hứng để chào đón 2 sự kiện quan trong hàng đầu trong năm 2022 này.