VOV Super Cars tung dàn siêu xe vang danh thế giới đón dàn Sao Gái già lắm chiêu 3

Truyền tải thông điệp của giới thượng lưu trong xã hội, nhà sản xuất phim “Gái già lắm chiêu 3” đã đưa đón dàn sao trong buổi ra mắt phim với biệt đội siêu xe sang, trị giá lên đến 200 tỷ đồng.


Nổi bật trong buổi ra mắt phim chiều qua là sự xuất hiện gây chú ý của những dòng xe sang như: siêu bò Lamborghini Aventador trị giá 35 tỷ đồng, Roll royce wraith trị giá 35 tỷ đồng, Bentley Mulsanne trị giá khoảng 35 tỷ đồng, Bently Continental trị giá 25 tỷ, MC Laren 720 có giá tầm 24 tỷ, MC Laren 650 trị giá 20 tỷ, Mercedes - Benz Maybach gần16 tỷ, Range rover LWB trị giá 15 tỷ, Audi R8 trị giá 10 tỷ,… cùng rất nhiều siêu xe khác.Những nhan sắc đốn tim của Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Vũ; vẻ đẹp sang trọng quý phái của NSND Lê Khanh, sự lịch lãm quyến rũ của Lê Xuân Tiền, Nguyễn Bình An,... còn có sự góp mặt của những khách mời vô cùng đặc biệt, như: người mẫu Khánh Linh, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Cheng Bảo Phương, MC Thanh Huyền, Ngọc Trân... 


là doanh nghiệp khá quen thuộc với giới chơi siêu xe tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á . Đây là công ty cung ứng những chiếc siêu xe hiếm hoi trên thị trường thế giới. Tiền thân là VOV Cars với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe sang, siêu xe tại Hà Nội. Được biết tháng 11/2019 thương hiệu này sẽ cho ra mắt showroom trưng bày và kinh doanh siêu xe chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.


VOV Super Cars.

Địa chỉ: 480 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.