Vừa kín, vừa hở, CEO Kiristine Thảo Lâm cuốn ánh nhìn truyền thông khi diện đầm quá đẹp

Tham gia sự kiện làm đẹp “Công nghệ kéo chỉ mới” Kristine Thảo Lâm chọn bộ trang phục dạ hội quyền quý, khoe nét đẹo quý tộc trên thảm đỏ.


Nữ CEO Kristine Thảo Lâm (giữa) thật lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện

Bộ trang phục dạ hội với sắc vàng ánh kim, cách thiết kế độc đáo theo phong cách quý tộc hoàng gia, nữ CEO Kristine Thảo Lâm trở nên quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của khách mời và truyền thông. Được biết bộ trang phục này là một mẫu mới của NTK thời trang tại Pháp, cách cắt xâu táo bạo ở phần ngực khoe vẻ đẹp gợi cảm, sexy nhưng vô cùng kín đáo của nữ CEO tài năng.Kristine Thảo Lâm hội ngộ CEO Kevin Nguyễn

Tại sự kiện, CEO Kristine Thảo Lâm đã hội ngộ CEO Kevin Nguyễn, một gương mặt nổi tiếng trong giới làm đẹp tại Mỹ. CEO Kristine Thảo Lâm là một nữ CEO xinh đẹp, tài năng và rất uy tín trong công đồng người Việt tại Mỹ. Cô là chủ nhân sáng lập cuộc thi MS VIETNAM BEAUTY INTERNATIONAL PAGEANT. Trải qua hơn 13 mùa giải tổ chức, chương trình đã tạo tiếng vang và niềm tin trong lòng bạn đọc cũng như giới mộ điệu sắc đẹp Việt trên toàn cầu. Ngoài vai trò là nhà sáng lập cuộc thi Kristine Thảo Lâm còn là nhà tổ chức show ca nhạc, sự kiện giải trí uy tín tại Mỹ. Trong những dịp lễ hội hay dịp đặc biệt, nữ CEO thường lên ý tưởng, kịch bản và thiết kế ra nhiều chương trình giải trí mang giá trị nghệ thuật cao quy tụ nhiều gương măt nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại tụ hội phuc vụ cho kiều bào tại Mỹ. Chính những đóng góp to lớn về mặt giá trị tinh thần cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, chủ nhân của MS VIETNAM BEAUTY INTERNATIONAL PAGEANT đã nhận nhiều bằng khen, giải thưởng danh dự từ các quan chức địa phương.

 

Kristine Thảo Lâm với biểu tượng hình ảnh làm đẹp với công nghệ kéo chỉ tiên tiến

Là một người năng động, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, CEO Kristine Thảo Lâm còn sáng lập ra hệ thống kinh doanh ASK Beauty sức khỏe và sắc đẹp tọa lạc trong khu QT Golden Maket Place. 9772 Garden Grove blvd, Garden Grove, CA 92844.


Với Thảo Lâm ASK Beauty nơi chuyên cung cấp trầm hương làm đẹp phong thủy sức khỏe uy tín cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.Là một người có gu thẩm mĩ tinh tế, mỗi bộ trang phục của CEO Kristine Thảo Lâm mặc trong các buổi tiệc khi xuất hiện trong các dịp đặc biệt luôn tạo nên một trào lưu thời trang, bắt trend, hợp mốt... Chính điều này cô trở thành một hình ảnh quyến rũ, thời thượng trong mắt mọi người. Được biết sắp tới CEO Kristine Thảo Lâm sẽ ra mắt một thương hiệu thời trang mang tên của mình, những bộ dạ hội đẳng cấp, thời trang và quyến rũ cung cấp cho người tiêu dùng, cộng đồng phụ nữ Việt tại Mỹ, phái đẹp sẽ có cơ hội lựa chọn để tỏa sáng trong các sự kiện, lê hội đặc biệt.