ZEN NAI VEGAN ƯỚC MUỐN MỞ RỘNG CỘNG ĐỒNG ĂN CHAY

Với mong muốn cải thiện sức khoẻ mọi người bằng cách ăn chay, thương hiệu Zen Nai Vegan đã ra mắt tại Zen House, số 60/2 Vân Côi, phường 4 Tân Bình ngày chủ nhật vừa qua với sự tham gia của gần 100 khách mời - là các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sỹ, những người đã có nhiều năm ăn chay trường cùng Diễn giả, MC Thi Thảo, ca sỹ Sỹ Luân, ca sỹ Châu Ý Linh, ca sỹ Phương Khanh, MC Tấn Tài.


Zen Phan (trái) và Nai Nai (phải) trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Zen Nai Vegan. Photo: Thit Ga Luoc

Zen Nai Vegan ra đời với mục đích tổ chức các workshop chia sẻ về ăn chay, tạo cộng đồng ăn chay trường, tư vấn, setup nhà hàng chay, cũng như cung cấp những sản phẩm sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Đây là sự kết hợp của 2 cô gái Zen Phan và Nai Nai. 


Thương hiệu Zen Nai Vegan ra mắt với mục tiêu khuyến khích mọi người ăn chay

Zen Phan được biết đến là chủ nhân của Nhà hàng chay Zen House và Thiên Ý. Chị đã nhận được rất nhiều lợi lạc về tâm linh, cũng như thể chất sau hơn 10 năm ăn chay trường nên mong muốn được gieo duyên, truyền cảm hứng ăn chay đến với cộng đồng không phân biệt tôn giáo, tín ngưỡng. Chị mong muốn có nhiều nhà hàng chay hơn nữa để phục vụ cộng đồng ăn chay. 


Đại diện CLB Ăn chay trường chia vui cùng thương hiệu Zen Nai Vegan

Nai Nai là người gốc đạo thiên chúa. Vì lòng yêu thương và tôn trọng sự sống muôn loài. Nai Nai đã chuyển từ thói quen ăn thịt cá sang chế độ ăn thuần thực vật. Sau gần 5 năm ăn chay trường Nai Nai cảm nhận được cơ thể ngày càng trẻ và khỏe hơn, tinh thần lạc quan, yêu đời. Cô đã chuẩn bị mở nhà hàng chay tại khu xóm đạo với mong muốn đem lại điều tốt đẹp cho nhiều người hơn nữa. Nhưng duyên đủ để cô gặp Zen Phan. Hai chị em có rất nhiều điểm tương đồng và đã quyết địng xây dựng