Ca sĩ Mỹ Huyền hội ngộ Kristine Thảo Lâm trên thảm đỏ Super Model Hollywood

Xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi Super Model tại Hollywood, CEO Kristine Thảo Lâm diện bộ váy khoe trọn đôi chân quyến rũ, thu hút ánh nhìn.


CEO Kristine Thảo Lâm chụp hình với các super model trên thảm đỏ

CEO Kristine Thảo Lâm vinh dự được mời là thành viên Ban giám khảo tại một cuộc thi Super Model (Phiên bản dành cho Nam và Nữ) danh giá của kinh đô thời trang thế giới Hollywood, người đẹp rất tinh tế khi chọn chiếc váy được thiết kế ấn tượng và quyến rũ.


Vinh dự trên vị trí giám khảo cuộc thi Super Model tại Mỹ

Được biết đây là bộ thời trang hàng hiệu được thiết kế táo bạo. Nhà thiết kế rất sáng tạo khi đẩy ý tưởng thiết kế ở phần cắt xẻ phần ngực khoắc xâu làm điểm nhấn. Đáng chú ý, dưới chân váy cũng tạo sự gợi cảm bởi lối cắt xẻ cao, khoe đôi chân quyến rũ của nữ CEO trở nên duyên dáng nhưng vô cùng cuốn hút với truyền thông và khách mời.


Hội ngộ nữ ca sĩ Hỹ Huyền trong chương trình

Là nhà sáng lập cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant, CEO Kristine Thảo Lâm l rất có uy tín trong cuộc đồng người Việt tại Mỹ. Những cuộc thi của CEO luôn tổ chức chu đáo và đầu tư hoành tráng, trải qua 13 mùa giải, cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vẫn luôn giữ được sức nóng và ảnh hưởng của thương hiệu. Không chỉ là nhà sáng lập một đấu trường nhan sắc quốc tế, nữ CEO cũng là người có đóng góp rất lớn về văn hóa trong cộng đồng người Việt bằng những chương trình giải trí, thời trang và nghệ thuật. Đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của thương hiệu cũng như khả năng tổ chức, người đẹp là người đầu tiên tại Nam Califonia tổ chức show diễn hoành tráng mang chủ đề “Show Haloween” đón chào mùa lễ hội sau thời gian dài “ngủ đông” do dịch bệnh Covid…  Show diễn thành công ngoài mong đợi và được nghệ sĩ và cộng đồng người Việt ủng hộ nồng nhiệt.

 

CEO Kristine Thảo Lâm được truyền thông săn đón phỏng vấn

 


Trước đó nữ CEO từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Hollywood

Là một nữ doanh nhân năng động, quyết đoán và kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, mới đây CEO Kristine Thảo Lâm đã mang Thảo Lâm trầm hương sang quảng bá cho thị trường tiêu dùng cộng đồng người Việt tại Mỹ…Trước đó Kristine Thảo Lâm đã tìm hiểu về trầm hương và giới thiệu đến cộng đồng người Việt từ nhiều năm qua. Ngày mai, ngày 5/12/2021 tại Mỹ, CEO Kristine Thảo Lâm chính thức ra mắt thương hiệu Thảo Lâm Trầm Hương tại trung tâm ASK Beauty & Thảo Lâm Trầm Hương Sức Khỏe và Sắc Đẹp Tọa lạc trong khu QT Golden maket place. Địa chỉ:  9772 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Ca - 92844.Xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi Super Model tại Hollywood, nữ CEO được giới truyền thông phỏng vấn và cô cùng chụp hình với các nam siêu mẫu của Hollywood.

Ngắm những hình ảnh của CEO Kristine Thảo Lâm tại sự kiện Super Model Hollywood