Căn hộ bầu Hòa bất ngờ bị cách ly vì có bệnh nhân nghi nhiễm Covid 19

Tòa tháp A1, chung cư Gold View Q4 nơi cư trú của bầu Hòa (Ngô Đình Hòa) bị cách ly khi có ca nghi nhiễm Covid 19. Ngay lập tức chính quyền địa phương, ngay lập tức phong tỏa, cách ly  toàn bộ cư dân tòa A1 tòa nhà Gold View Q4, TP. Hồ Chí Minh.

Bầu Hoa bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, ông bầu, nhà văn tài năng bộc bạch tình cảm “Cám ơn chính quyền phường 1, quận 4, cùng ban quản lý, bảo vệ Tòa tháp A1, chung cư Gold View  đã lo suất cơm 2 bữa trưa, tối. Dù không được ra ngoài vì phải cách ly 14 ngày. Nhưng ấm lòng vì được chăm lo ăn uống, và tình cảm của mọi người động viên thăm hỏi nhau.
 

Chính quyền địa phương cung cấp lương yếu phẩm và thức ăn hàng ngày cho cư dân Tòa tháp A1, chung cư Gold View  Q4

Dù không phải là người bệnh, nhưng phải cách ly vì người khác có nguy cơ gieo  rắc cho mình, nên cả toà nhà tháp A1 khu căn hộ Gold View  phải cách ly. Đến cả rác thải sinh hoạt phải để trước cửa phòng, không đem rác đến phòng rác vì khuyến cáo rác nguy cơ lay lan…

 

Bầu Hòa xúc động trước sự chu đáo của chính quyền địa phương khi mang thức ăn lên tận căn hộ cho cư dân

Dù rất khó khăn phải ở trong nhà suốt 14 ngày, nhưng vì ý thức trách nhiệm cá nhân mình, ý thức công dân với cộng đồng là cách chúng ta bảo vệ cộng đồng xã hội.

Bên cạnh việc thể hiện sự cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của chính quyền địa phương, ngành y tế rất chu đáo cung cấp nhu yếu phẩm cho bầu Hòa và cư dân sống trong tòa A1, chung cư Gold View,  bầu Hòa cũng bức xúc, bày tỏ quan điểm lên án những người có nguy cơ nhiễm bệnh mà cố tình né tránh cách ly, chạy trốn hoặc thiếu ý thức gây khó khăn cho các cơ quan quản lý, tạo tâm lý hoan mang cho người dân…

 

 

Bầu Hòa và các người đẹp là hoa hậu, người mẫu…  trong một buổi tiệc

Là một ông bầu quản lý các hoa hậu, người mẫu tài hoa trong nghệ thuật, nhưng bầu Hòa cũng là người luôn chấp hành nhưng kĩ cương, pháp luật và ý thức cộng đồng của một công dân. Không chỉ thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện cộng đồng, kêu gọi giúp đỡ hàng trăm mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Bầu Hòa là người sống rất chan hoa với bà con lối xóm nơi cư trú và tuân thủ mọi quy định về chính sách pháp luật tại địa phương cũng như cộng đồng, anh góp phần bảo vệ cho bản thân cũng như cộng đồng xung quanh.