Dàn hoa hậu, nam vương tụ hội đến ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp của CEO Kristine Thảo Lâm.

Những tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại đã có mặt tại Nam Califonia- Hoa Kỳ để chúc mừng sự kiện khai trương trung tâm ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp của CEO Kristine Thảo Lâm.

CEO Kristine Thảo Lâm (áo dài hồng thứ 3 từ phải sang) chính thức cắt băng khai trương.
Gia đình nghệ sĩ bảo Quốc, Bảo Lộc, Hồng Loan, nhà thiết kế hàng đầu hải ngoại Calvin hiệp, Ca sỹ Trung Dũng, Nhạc sĩ Trung Nghĩa, ca sỹ băng Nhi, Đạo diễn Quốc Võ, Ca sĩ Tuấn Quỳnh, Tiệm vàng Mai Ly, Đạo diễn Sang Nguyễn, Nhiếp ảnh gia hàng đầu hải ngoại Huy Khiêm, Trung tâm Kim Lợi, Đao diễn Phong Lê, Diễn viên Hoàng Anh, Diễn viên Đức Tiến, ca sỹ Nam vương Sang Vũ, Hoa hậu Lâm Quế Lam, Ca sỹ bảo Ngọc, Hoa hậu Lý Nhã Thanh, Hoa hậu Nina Nguyễn, Hoa hậu Hoàng Ngọc Thúy, Ca sỹ Hồ Xuân Đào, ca sĩ Ngô Khả Tú… Cùng với nghị viên của thành phố đã tụ hội tưng bừng đến chúc mừng CEO Kristine Thảo Lâm khai trương ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp.

Gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc cùng đến chúc mừng Kristine Thảo Lâm.

ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp kinh doanh các sản phẩm thương hiệu làm đẹp và sức khỏe nổi tiếng. Nơi quy tụ những dòng sản phẩm cao cấp cho thị hiếu mua sắm tiêu dùng thông minh của nghệ sĩ và doanh nhân tại hải ngoại.

Theo chia sẻ của CEO Kristine Thảo Lâm: “Nhà Thiết kế Calvin Hiep, ca sĩ Trung Dung và Kevin Nguyễn… chuẩn bị dùng dòng mỹ phẩm Serum tế bào gốc kết hợp với Collagen làm cho làn da căng bóng, sáng khít lỗ chân lông và tái tạo làn da mới lấy lại tuổi thanh xuân nhanh nhất. Sản phẩm đã được USA FDA chứng nhận. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Đặc biệt tại ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp  còn có sản phẩm trang sức, vàng Trầm Hương, dược thảo, mỹ phẩm phụ kiện phục vụ cho phái đẹp và cả nam giới khi đi dự tiệc, sự kiện.

Diễn viên Hoàng Anh cũng có mặt tại sự kiện.

Với giá trị về sức khỏe, trầm hương được biết đến như tinh hoa, linh khí của đất trời. Trầm hương phong thủy, Thảo Trầm Hương có mùi thơm dịu của trầm hương luôn khiến mình cảm thấy thư thái, tâm an lạc, đeo trầm hương vừa sang vừa đẹp mà vừa khoẻ lại gặp nhiều điều may mắn. Trầm Hương thật sẽ có mùi thơm thoang thoảng do trầm hương có tính xạ hương. Trầm hương có tác dụng diệu kỳ cho cuộc sống tâm linh và sức mạnh tinh thần, Trầm hương chứa nguồn linh khí mạnh mang đến tài lộc thuận lợi trong công việc kết nối với mọi người may mắn thành công. Mua trầm hương phong thủy giúp gia chủ tích lũy dương khí, đẩy lùi âm khí, bài trừ tà khí, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho ai đeo Trầm Hương… Tại ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp có bán các loại trầm hương Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Trầm cảnh, Nhang trầm hương, Tinh dầu trầm, Trầm mảnh, miếng… ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp, nơi hội tụ của những người yêu cái đẹp, sức khỏe cho phụ nữ và nam giới Việt. 

ASK Beauty Sức Khỏe và Sắc Đẹp tọa lạc trong khu QT Golden Maket Place. 

Địa chỉ: 9772 Garden Grove- BLVD, Garden Grove, Ca 92844.

Điện thoại: 714 909 4555