Đêm nhạc “Sắc màu tình yêu” do hoa hậu Nhã Linh tổ chức quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Nhã Linh tiếp tục thực hiện đêm nhac và phát quà từ thiện cho bà con nghèo tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh ngày 9/2 (nhằm ngày 16/1 âm lịch)


Đây là lần thức 3 liên tiếp Hoa hậu Nhã Linh dành trọn tâm huyết và tình cảm của mình cho người dân  nghèo tại tỉnh miền Tây như là lời chia sẻ, yêu thương đến với bà con vùng quê nghèo. Với nghĩa cử thực hiện một đêm nhạc từ thiện, cùng với các nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh, hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ tại Đài Loan Nhã Linh mong muốn góp phần chia sẻ những thiếu thốn về vật chất, cũng như đời sống tinh thần cho người nghèo.


Là một hoa hậu rất có tâm nghĩ đến người nghèo, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng, hoa hậu Nhã Linh đã truyền lửa cho tinh thần nhân ái cũng như cưu mang những mảnh đời không may mắn  trong cuộc sống.


Ngay khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ tại Đài Loan, hoa hậu Nhã Linh là một người đẹp có những hoạt động tích cực trong công tác từ thiện, cộng đồng. Đặc biệt tổ chức những đêm nhạc nghệ thuật, mời những ca sĩ ,nghệ sĩ tên tuổi mà người dân thần tượng, mến mộ để phục vụ đồng bào nghèo là việc làm hết sức có ý nghĩa đối với công chúng.


 Đối với bà con nghèo ở vùng xa, trước đến giờ, những hình ảnh nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu danh tiếng.. họ chỉ cảm nhận và nhìn thấy trên màn ảnh truyền hình hoặc báo chí truyền thông… Giờ được tận mắt nhìn thấy, bắt tay cùng giao lưu với thần tượng ngay tại sân khấu là niềm khao khát, đam mê được thỏa mãn. Cơn khát  và cuồng thần tượng đã được hoa hậu Nhã Linh giải tỏa, đáp ứng lòng mong ước của bà con nghèo không phải ai cũng đủ bản lĩnh, đủ tâm huyết cũng làm được. 


Phải là người thấu hiểu, là người đồng cảm và nhiệt  huyết mới có thể thầm lặng làm được những chương trình nghệ thuật có giá trị và ý nghĩa như vậy.


Với chủ đề đêm nhạc “Sắc màu quê hương” Lần thứ 3 được tổ chức vào ngày 16/1 Âm lịch (Nhằm ngày 9/2 tới đây, bà con  huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh sẽ được gặp các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Lệ Thủy, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Địa Hải, danh hài Hoàng Sơn, ca sĩ Kavie Trần, diễn viên Công Hậu, nghệ sĩ Hữu Thạch, diễn viên Hoàng Thanh… Ngoài ra giới trẻ mộ điệu các ca sĩ trẻ cũng sẽ gặp gỡ các ca sĩ như: Ca sĩ Thái Kiệt, Lâm Quang Long, Phi Bằng, Gia Huy, ca sĩ Dương Bảo Linh…


Một đêm nhạc với Sắc màu tình thương duy nhất, mang đến nhiều dư vị và cảm xúc để phục vụ người dân nghèo sẽ được thực hiện, trái tim yêu thương và nhiệt huyết vì cộng đồng của nàng hoa hậu có tấm lòng nhân ái Nhã Linh được công chúng ủng hộ và mong rằng chương trình sẽ thành công để cùng mang đến tình yêu thương trong những ngày đầu năm Canh Tý 2020 này.