Diễn giả Thi Thảo cùng BTC khởi động cuộc thi POS (Power of Speech) mủa 2

Giữ vị trí CEO Công ty Đào tạo và Giải Trí Thi Thảo đồng thời là cổ đông sáng lập Công ty Truyền Thông và Sự kiện Salata, tuy bận rộn nhưng Diễn giả MC Thi Thảo luôn hỗ trợ các chương trình mang tính cộng đồng.


Là chuyên gia đào tạo kỹ năng, Diễn giả MC Thi Thảo đã từng đào tạo cho rất nhiều các cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học và ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi của sinh viên cùng các giám khảo uy tín và đang là thần tượng của đại bộ phận các bạn sinh viên như: cuộc thi Leadership 4.0 cùng MC Thanh Bạch, cuộc thi The Duo – cùng diễn viên Quang Trung (Ai chết giơ tay - Huỳnh Lập), MC Tùng Leo, nhà văn nổi tiếng Nguyễn Ngọc Thạch, cuộc thi The MC Race cùng phó giáo sư-Tiến sỹ Tâm lý Huỳnh văn Sơn, cuộc thi Hành trình bản lĩnh (ĐHKT Luật), Dream Big cùng Ca sỹ Võ Hạ Trâm.... 

 Diễn giả MC Thi Thảo đã trở thành gương mặt được các bạn sinh viên yêu quý và tín nhiệm

Ngày 23/11 vừa qua, CLB “Thắp sáng ước mơ” của trường ĐH Kinh Tế Luật đã khởi động năm thứ 2 cuộc thi POS (Power of Speech) sau thành công năm 2018. Đây là 1 cuộc thi với quy mô toàn thành phố, thu hút nhiều các bạn sinh viên tham gia bởi cuộc thi tập trung vào kỹ năng phản biện, 1 kỹ năng vô cùng cần thiết cho sinh viên. 


Trong lễ khởi động cuộc thi, Diễn giả MC Thi Thảo cũng đã có phần chia sẻ với các thí sinh về kỹ năng thể hiện trước máy quay để hỗ trợ cho phần thi sơ loại của các bạn. Ở phần này, mỗi bạn thí sinh sẽ phải tự quay clip về 1 trong 5 chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra.


Ngoài ra MC Thi Thảo còn hướng dẫn các bạn về cách tiết chế cảm xúc trước đám đông, kỹ thuật hình thể, tiếng nói và kỹ năng phản biện. Đặc biệt trong phần hỏi đáp với các bạn thí sinh, MC Thi Thảo cũng đi sâu vào những khó khăn, vướng mắc của các bạn sinh viên và sau chương trình rất nhiều bạn phản hồi tích cực về phần chia sẻ này.


Vòng bán kết và chung kết, MC Thi Thảo sẽ tiếp tục xuất hiện trong vai trò giám khảo của cuộc thi và huấn luyện thí sinh trước các vòng thi.MC Thi Thảo chia sẻ “Ngoài công việc, các hoạt động cộng đồng là một phần cuộc sống của tôi. Với tôi một ngày trôi qua sẽ không có giá trị nếu mình không cho đi được một điều gì đó tích cực. Chính vì thế khi các bạn sinh viên mở lời là tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và kết nối hết mình. Tôi mong muốn sẽ là 1 ngọn lửa nhỏ thắp lên sự khao khát, ước mơ của các bạn sinh viên. Tôi mong muốn sẽ giúp được những sinh viên có năng lực, có chí hướng. 


“Các tổ chức sinh viên luôn sẵn sàng cho đi, nỗ lực xin tài trợ, lo toan đủ thứ để có được sân chơi cho các bạn sinh viên khác. Điều đó thật đáng trân trọng. Tôi cũng tin là các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm, nhiều kiến thức thực tế thông qua các hoạt động này và cơ hội để có một tương lai tươi sáng, công việc tốt hơn.”


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Phone: 078.7067.709 (Ms. Ngọc Mỹ)

Mail: pos.clbthapsanguocmo@gmail.com

✔Đăng ký online: http://bit.ly/2NSwPiL

✔Thời gian: 18/11/2019 – 15/12/2019

Fanpage: https://www.facebook.com/powerofspeech2020/