Fans ngưỡng mộ hình ảnh đẹp đôi của Hoa hậu Thanh Thúy và Địa Hải tại Hàn Quốc.

Ca sĩ Địa Hải đã bay sang Hàn Quốc để thăm bạn gái hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy, cặp đôi đã có những giây phút hạnh phút bên nhau và kịp ghi lại những hình ảnh đẹp lãng mạn trong chuyến đi.
Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy hạnh phúc bên ca sĩ Địa Hải. cặp đôi đã kịp ghi lại những hình ảnh vô cùng lãng mạn trong những khung cảnh khiến giới trẻ vô cùng yêu thích.
Trong dịp này Hoa hậu Thanh Thúy và ca sĩ Địa Hải cùng gặp gỡ những người bạn là người Việt cũng như Hàn Quốc. Cặp đôi cùng hòa mình trong không gian Lễ hội văn hóa Việt Nam lần thứ 9 tại Hàn Quốc. Ca sĩ Địa Hải chia sẻ: Rất hãnh diện trước tà áo dài Việt tung bay trên đường phố Hàn Quốc.
Tận dụng những ngày cuối tuần, cặp đôi đã cùng tham quan tất cả những thắng cảnh nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ca sĩ Địa Hải cũng là một trong những ca sĩ Việt Nam góp mặt trình diễn trong sự kiện văn hóa Lễ hội văn hóa Việt nam lần thứ 9 tổ chức tại Hàn Quốc.
Trong trang phục truyền thống người Hàn Quốc, ca sĩ Địa Hải và hoa hậu Thanh Thúy thả dáng trước đền chùa và thắng cảnh rất đẹp giữa thủ đô.
Sau khi tham quan ghi lại hình ảnh đẹp, cặp đôi đã cùng thưởng thức những món ăn ngon của Hàn Quốc. Đặc biệt Thanh Thúy và Địa Hải đã ghé đến khu chợ chuyên bán nhân sâm Hàn Quốc, món quà mà bất kỳ ai đến Hàn Quốc cung mong muốn mua về tặng cho người thân.
Hoa hậu Thanh Thúy rạng ngời với một cô em trong trang phục áo dài thả dáng trên đường phố Hàn Quốc thu hút mọi ánh nhìn.
Ca sĩ Địa Hải cạnh hậu trường sân khấu. Trong dịp thăm bạn gái lần này, ca sĩ  Địa Hải được ban tổ chức mời trình diễn trong đêm nhạc phục vụ cho cộng đồng người Việt tại xứ Hàn.
Sau hành trình tham quan, biểu diễn tại Hàn Quốc ca sĩ Địa Hải được hoa hậu Thanh Thúy tiễn ra sân bay để về Việt Nam. Đây được xem là chuyến đi vô cùng ý nghĩa của cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời Thiên Trường- Địa Hải. Ca sĩ Địa Hải cho biết: Anh sẽ quay trở lại Hàn Quốc một ngày gần nhất, vì nơi đây đã cho anh nhiều kỉ niệm và cảm xúc trong chuyến đi. 
Ngắm những hình ảnh lưu dấu kỉ niệm đẹp của hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp Nguyễn Thị Thanh Thúy và ca sĩ Địa Hải khiến fans vô cùng ngưỡng mộ.