Hoa hậu Lương Thu Hương, Trưởng BTC “Miss and Mrs Viet International phải đẹp và có trái tim nhân ái”

Cuộc thi Hoa hậu Miss and Mrs Viet International vừa tổ chức ngày 8/9/2019 vừa qua tại Houston Texas- Hoa Kỳ thành công rực rỡ.


Trong đêm chung kết cuộc thi Miss and Mrs Viet International rất đông khách mời là các daonh nhân, nghệ sĩ, nhà báo, đài truyền hình, đặc biệt là các tài tử điện ảnh Hollywood đã có mặt tạo nên một sự kiện thu hút cộng đồng người Việt tại Mỹ.

 Cuộc thi Miss and Mrs Viet International  nhằm nâng cao giá trị nét đẹp thuần Việt tại hải ngoại của cộng đồng người Việt tại Mỹ, bảo tôn nét đẹp văn hóa của người Việt, ban tổ chức cuộc thi Miss and Mrs Viet International,  Hoa hậu Lương Thu Hương cho biết: Những chiếc áo dài được thiết kế dựa trên những giá trị văn hóa độc đáo của người Việt thả dáng trên sân khấu được công chúng rất yêu thích.  Đêm chung kết, một tiết mục rất có ý nghĩa nhân văn đó là việc đấu giá chiếc áo dài của NTK Thiệu Vy để thu tiền cho công việc từ thiện. Chính ý nghĩa đẹp vì cộng đồng này, tiết mục đấu giá đã thành công ngoài mong đợi, ban tổ chức đã thu về được số tiền chuẩn bị cho hành trình thiền nguyện sắp tới.

 

Kết quả chung cuộc, Đêm chung kết Miss and Mrs Viet International,  ban giám khảo đã chọn được 3 Hoa hậu: và trao giải cho:

Miss Viet Nam Global: Jiji Le (Netherlands Holland) Ngoài ra cô còn đoạt danh hiệu Hoa hậu áo dài.

Á hậu 1: Kelly Nguyen ( Houston)

Á hậu 2: Phương Hồ (Houston)

Miss Evening Grown: Kelly Nguyen. Miss Bikini: Phuong Ho.

 Miss Charming: Christine Nguyen  (Houston) 

Nguyễn Lan Hương – Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2019. (tuổi 30-45) San Jose CA.

Á hậu 1: Nguyễn Thị Trùng Dương ( (Houston)

Á hậu 2: Hannah Vo (Houston)

Ms. Bikini: Nguyễn Thị Trùng Dương. Ms.Thân thiện: Huyền Nguyễn (San Jose CA)

Ms. Evening Grown: Tiffany Thao (Los Angeles) 

 

Ms. Duyên dáng: Jenny Vo  (Philadelphia)

 Christina Trần (Maryland )đoạt giải Hoa hậu doanh nhân toàn cầu (tuổi từ 46-60)

Á hậu 1 & Ms Bikini: Vicky Ly ( (Michigan)

Á hậu 2: & Ms. Duyen Dang: Mimi Pham (Virginia)

 Hoa hậu nhân ái: Lý Kim Loan  (Virginia) 

Hoa hậu áo dài: Liên Phụng (Virginia) Hoa hậu duyên dáng & Áo dài: Lanny La (San Jose, CA).


Chia sẻ về danh hiệu hoa hậu Miss and Mrs Viet International,  Hoa hậu Lương Thu Hương nói: Hoa hậu của Lương Thu Hương phải là người đẹp, sống khiêm nhường, chia sẻ và quan tâm tới cộng đồng. Biết sống vì cộng đồng và đầy lòng bao dung, nếu Hoa hậu của Lương Thu Hương không có những tố chất này, thì sẽ không xứng đáng là Hoa hậu Miss and Mrs Viet International.