Hoàng Thùy tích cực đầu tư hình ảnh "Hoa hậu" để phù hợp với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Hoàng Thùy đang có chiều hướng thay đổi vô cùng tích cực để phù hợp với cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".


Ngay từ lúc đăng kí tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Hoàng Thùy đã vấp phải những ý kiến trái chiều, bởi vì mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một nàng mẫu có khuôn mặt cá tính cùng thân hình khẳng khiu chuyên tạo dáng high fashion trên các tạp chí và sải bước trên sàn catwalk nhiều như đi chợ.


Chính vì vậy khi Hoàng Thùy bất ngờ chuyển hướng sang hình ảnh một nữ hoàng sắc đẹp thì việc mọi người bất ngờ là điều không tránh khỏi.Tuy nhiên, Hoàng Thùy đã dùng hành động để đáp trả lại cho những ý kiến nói rằng cô không phù hợp với các cuộc thi nhan sắc.Ngay trước lúc đăng ký tham gia thi Hoa hậu, Hoàng Thùy đã chăm chỉ khoe thành quả tập luyện để có thân hình chuẩn trên trang cá nhân.Và khi đã chính thức là 1 thí sinh thì hình ảnh mà cô xây dựng lại còn rõ nét hơn hẳn. Nhiều khán giả bắt đầu cảm thấy thích thú và quen dần với việc người mẫu Hoàng Thùy đi thi Hoa hậu.


Bức hình này là một minh chứng rõ nét cho việc lột xác của Hoàng Thùy


Càng ngày Hoàng Thùy càng toát lên thần thái của 1 Hoa hậu hơn qua cách chọn trang phục và cách trang điểm tham gia vòng sơ khảo tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nụ cười luôn xuất hiện thường trực trên môi Hoàng Thùy.