Mason & Hamlin giới thiệu dòng piano cao cấp Cambridge (Limited Edition) Macassar và Bubinga

Mason & Hamlin hãng piano nổi tiếng của Mỹ trình làng dòng piano Cambridge thuộc phiên bản giới hạn (Limited Edition) với hai phiên bản gỗ hiếm Macassar Ebony và Bubinga.


Posted On November 12,2019

Ấn tượng trong phong cách thiết kế và décor hiện đại

Các phiên bản Cambridge Limited Edition vẫn giữ được nét thiết kế đặc trưng của Mason & Hamlin. Ngoại hình hấp dẫn của mẫu Cambridge này được sản xuất cho model A (174cm), model AA (193cm) và model BB (212cm). Phiên bản giới hạn này cũng thiết kê cho piano upright. Thiết kế điển hình của các model này nhấn mạnh đến khả năng phục vụ học tập, giảng dạy và biểu diễn một cách dễ dàng.


Phiên bản giới hạn Macassar Cambridge Collection – Mẫu BB của Mason & Hamlin

Hai phiên bản gỗ độc đáo Cambridge Collection Macassar Ebony và Bubinga

Thiết kế cũng pha lẫn một chút cổ điển với phong cách hiện đại. Các lớp gỗ đặc biệt chủ yếu tập trung vào các điểm nhấn trên đàn piano. Ngoài ra, các phần còn lại được hãng sử dụng gỗ Mun đen (Ebony). Thiết kế phá cách này tạo ấn tượng, thay vì chọn màu đen thông thường hoặc hoàn toàn gỗ như trước kia.

Thiết kế phần gỗ tập trung vào 04 vị trí chính: Giá để sách, mặt trước nắp bàn phím, phía dưới nắp lớn và vành đai trong của piano.

Phiên bản Cambridge collection này kỷ niệm 165 năm thành lập của công ty Mason & Hamlin kể từ năm 1854. Hãng cho biết phiên bản này được sản xuất với số lượng rất hạn chế mỗi năm vì nguồn khai thác (20 cây mỗi năm). Tuy nhiên, nhà máy hằng năm đều nhận được số lượng đặt hàng nhiều, cho thấy nhu cầu sử dụng của khách hàng tiến bộ và tăng cao.

Phiên bản Macassar Ebony là màu gỗ hiếm và được ưa chuộng nhất trong các vật dụng nội thất và trang trí sang trọng. Mỗi mẫu Cambridge Macassar Ebony được ra đời là có một không hai vì tùy theo tính chất của từng cây gỗ, các vân gỗ khác nhau sẽ cho phong cách khác nhau.


Gỗ Macassar Ebony là phiên bản được ưa chuộng nhất của dòng Cambridge CollectionThiết kế sang trọng, theo phong cách bán cổ điển và hiện đại 


Phần dưới nắp lớn cũng được thiết kê bằng gỗ Macassar Ebony

Phiên bản thứ hai là gỗ Bubinga là một dạng gỗ được có thể dùng trong nội thất. Tương tự Macassar Ebony, vân gỗ Bubinga có các vân xoắn khác nhau, tạo nên sự khác biệt và mỗi cây Bubinga ra đời là có một không hai. Khách hàng yêu thích Bubinga vì nó có tông màu sáng và có các vân gỗ phản ánh dịu dàng hơn.


Phiên bản Cambridge Collection gỗ Bubinga có vân gỗ độc đáo với màu sắc Cam sáng


Bubinga cũng có thiết kế tương tự với các decor lớp gỗ dưới nắp đàn lớn và vành trong. Hơn nữa được phủ một lớp Polish để tăng sự sang trọng.


Phiên bản Cambridge Collection cũng được sản xuất giới hạn cho piano upright

Khách hàng tham khảo về dòng Limited này có thể liên hệ các đại lý công ty Piano Forte Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.