Người đẹp Bình Dương trình diễn áo dài bán đấu giá giúp người khuyết tật

Khi vừa về đến Việt Nam, người đẹp Bình Dương đã nhận hàng loạt lời mời từ các sự kiện giải trí, đặc biệt chương trình cộng đồng.Người đẹp Bình Dương tâm tình. Mình rất bất ngờ khi khán giả và truyền thông vẫn còn nhớ đến Thùy Trang. Dù đoạt danh hiệu từ lâu và chuyển sang Nhật Bản sinh sống, nhưng khi về Việt Nam xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp vẫn được săn đón, niềm vui lớn là Nguyễn Thùy Trang được khen ngợi hết lời và truyền thông ưu ái phỏng vấn tại các sự kiện.
Nguyễn Thùy Trang cho biết: Dù nhận lời nhiều sự kiện, nhưng mình vẫn ưu tiên các chương trình lớn, đặc biệt là cộng đồng. Vừa qua mình vừa đến Miền Trung, tại TP Quảng Ngãi, Nguyễn Thùy Trang và Hoa khôi thời trang Huỳnh Thi đã tham gia chương trình thời trang của NTK Quỳnh Paris, trình diễn áo dài và bán đấu giá gây quỹ ủng hộ người khuyết tật. Chuyến đi nhiều ý nghĩa khi mình tận tay trao học bổng, xe đạp và quà lương thực nhu yếu phẩm cho bà con nghèo. Thùy Trang thực sự cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi thấy nụ cười của bà con.


Kết thúc chuyến đi, vừa trở lại TP, Hồ Chí Minh người đẹp lại nhận lời tham gia vai trò khách mời VIP tại họp báo cuộc thi Hoa hậu, nam vương doanh nhân tại Thái Lan, cùng sau 1 ngày là Công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương tại Malaysia… Trước đó trong vai trò khách mời danh dự, Người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang lộng lẫy và nổi bật trong sự kiện họp báo Nét đẹp sinh viên, một sân chơi ý nghĩa dành cho sinh viên. Người đẹp được các bạn trẻ “bủa vây” trong sự ngưỡng mộ và yêu mến bởi nhan sắc lan tỏa. Vì thật thật sự Thuỳ Trang rất tai giỏi Thùy Trang thông thạo 7 thứ tiếng, là một doanh nhân thành đạt, nhưng rất giản dị, thiện cảm, hiền lành, nhân hậu, sắc, tâm tài.


Nguyễn Thùy Trang tâm tình. Bản thân rất hãnh diện vì được truyền thông ưu ái và khán giả vẫn còn yêu mến. Còn rất nhiều chương trình mời Nguyễn Thùy Trang vào vai trò giám khảo đêm Chung kết, nhưng thời gian trở về Nhật Bản và Visa không cho phép, dù tiếc, nhưng đành phải theo kế hoạch lịch đã lên trước đó. Người đẹp Bình Dương khẳng định, chắc chắn năm sau 2023, mình sẽ sắp xếp thời gian được nhiều hơn để ở lại Việt Nam lâu hơn đồng hành cùng các nhà tổ chức, đặc biệt là tri ân các anh, chị báo chí truyền thông ủng hộ Thùy Trang.

Trước đó vào tháng 3/2022 khi vừa trở về Việt Nam Nguyễn Thùy Trang đã chính thức ra mắt thương hiệu cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tiêu dùng gia đình cho thị trường tiêu dùng tại Việt Nam và cambodia với thương hiệu Thùy Trang Japan cosmetics Sắc Tâm.


Thuỳ Trang đang là nhà phân phối Mỹ phẩm chính hãng của sản suất tai Japan Shintaiso Tokyo và những sản phẩm tốt nhất của người Nhật tiêu dùng. Thuỳ Trang đang luôn cố gắng làm tấm gương cho các em sau này, đúng với vai trò sắc Tâm và Tài.

Thuỳ Trang rất biết ơn luôn luôn ghi nhớ và trân trọng đến với những người đồng hành trong cuộc sống đã đồng hành cùng Thuỳ Trang.