Nhà sản xuất phim Bá Cường: 'Tin nhắn An Nguy tố Cát Phượng là giả mạo'

Nhà sản xuất của phim Mẹ Tuệ khẳng định Cát Phượng không có trong nhóm trò chuyện 'Mẹ Tuệ team' như hình ảnh được An Nguy đăng tải.

Tối 19/11, Bá Cường đã lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện liên quan đến scandal giữa An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Anh cho biết ekip sản xuất phim Mẹ Tuệ có một nhóm trò chuyện riêng nhưng không có Cát Phượng trong đó. Điều này đồng nghĩa với loạt tin nhắn An Nguy đăng tải hoàn toàn là giả mạo.


Bá Cường - nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ

"Cường chính là nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ (diễn viên chính Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Phạm Huỳnh Đông). Hiện nay Cường đang trên đường đi Mỹ nhưng sáng giờ có rất nhiều người đã inbox hỏi về câu chuyện nữ diễn viên An Nguy đã public một đoạn chat giữa chị Cát Phượng với ekip phim Mẹ Tuệ để lên kế hoạch PR cho phim từ dự án phim Chú ơi (Có Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia) sau đó tới phim Mẹ Tuệ. Đạo diễn Huỳnh Đông đã lên tiếng phủ nhận nội dung đoạn chat kia, ekip sản xuất Mẹ Tuệ có group chat riêng nhưng là group dành cho ekip sản xuất phim hoàn toàn không có chị Cát Phượng", Bá Cường chia sẻ.


Tin nhắn của Cát Phượng được chụp trong một nhóm chat có tên "Mẹ Tuệ team". Nội dung đề cập đến việc sẽ lấy chuyện tình cảm của An Nguy, Kiều Minh Tuấn để PR

Trước đó, tối 18/11, An Nguy lần đầu nói về những gì phía sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Cô tiết lộ Cát Phượng - bà xã Kiều Minh Tuấn - có ý định PR chuyện vợ chồng mình rạn nứt tình cảm để thu hút sự chú ý của khán giả vào bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. An Nguy cũng công khai một số tin nhắn của Cát Phượng trong thời gian xảy ra scandal. Nữ diễn viên nói, nếu không có những tin nhắn này, cô sẽ mãi mãi im lặng và cũng không bao giờ biết được rằng mình chỉ là nước cờ trong kế hoạch của người khác. Cô không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả, cô đã sai và chấp nhận sự chỉ trích của mọi người.

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net